ไม่เห็นต้องง้อ อาหารเสริมผิวขาว แค่กินผักผลไม้ก็ขาวได้ทันใจ

ไม่เห็นต้องง้อ อาหารเสริมผิวขาว แค่กินผักผลไม้ก็ขาวได้ทันใจ

 

อยากผิวขาวแบบไม่ต้องง้ออาหารเสริมผิวขาวด้วยอาหารบำรุงผิว!!!

            ในยุคที่อาหารเสริมผิวขาว... กำลังมาแรงแซงทางโค้ง จึงไม่ใช่เรื่องที่น่าแปลกใจนัก ที่เราจะได้เห็นยอดขายของอาหารเสริมผิวขาว กวาดรายได้ไปจากคนที่รักในความสวยความงามไปอย่างมหาศาล แต่ที่จริงแล้วอาหารเสริมผิวขาว เหล่านี้ ก็เป็นเพียงสารที่สกัดมาจากบรรดาเหล่าพืช ผั และผลไม้ ต่างๆ เท่านั้น ดังนั้น ถ้าหากคุณผู้อ่านทำการทานอาหารเหล่านี้ในปริมาณที่เหมาะสมถูกชนิดเพียงเท่านี้ คุณก็สามารถที่จะมีผลที่ขาว สดใส เรียบเนียนและแข็งแรง ไม่แตกต่างไปจากการทานอาหารเสริมผิวขาว ได้เช่นกัน สำหรับ พืช ผัก และผลไม้ที่ช่วยบำรุงผิวพรรณของคุณอย่างมีประสิทธิภาพจะมีอะไรกันบ้างนั้น สามารถติดตามอ่านผ่านบทความที่ทางทีมงาน saraboom.com ได้รวบรวมมาฝากกันได้เลยครับ

 

ทำไมการทานพืชผักและผลไม้ จึงสามารถช่วยทำให้ผิวขาวได้โดยไม่ต้องทานอาหารเสริม

            การทานผักผลไม้นั้นเป็นที่ทราบกันดีอยู่แล้วว่ามีประโยชน์ต่อร่างกาย ยิ่งถ้าหากคุณสาวๆต้องการมีผิวที่ขาวสดใส โดยที่ไม่ต้องหันไปพึ่งพาการรับประทานอาหารเสริมผิวขาวแล้วล่ะก็ ควรทำการทานผักผลไม้ ให้หลากหลายชนิด หลายสี เพื่อที่ร่างกายจะได้รับวิตามิน แร่ธาตุ ที่มีคุณสมบัติช่วยในการบำรุงผิวหลายๆชนิด เช่น วิตามินเอ วิตามินอี เป็นต้น นอกจากนี้เหล่าผักผลไม้ ก็ยังล้วนแต่เต็มไปด้วยกากเส้นใยอาหารที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการขับถ่าย ซึ่งจะช่วยขับของเสียออกจากร่างกาย ทำให้ผิวพรรณสะอาดสดใสผุดผ่องมากยิ่งขึ้น

 

ทานอย่างไรให้ผิวขาวสดใสมากยิ่งขึ้นกว่าเดิมไม่ต้องง้ออาหารเสริม

คุณสาวๆควรเลือกทานผัก ผลไม้ หมุนเวียนกันไปเรื่อยๆ พยายามอย่าทานผักผลไม้เพียงชนิดเดียวซ้ำๆกันไปมา เพราะจะทำให้เกิดอาการเบื่อจากการทานอาหารเพียงชนิดเดียวซ้ำซากกันไปมา และยังได้รับวิตามิน แร่ธาตุ และสารอาหารที่มีประโยชน์ในการบำรุงผิวที่ไม่หลากหลายเพียงพออีกด้วย นอกจากนี้ควรทำการรับประทานทุกวันอย่างสม่ำเสมอ และควรทานอาหารให้เหมาะสมครบทั้ง 5 หมู่ พร้อมกับทำการออกกำลังกายควบคู่กันไปด้วย จึงจะช่วยทำให้เห็นผลลัพธ์ที่ชัดเจนมากยิ่งขึ้น

 

ผักผลไม้แนะนำสำหรับคนที่อยากขาวโดยไม่ต้องง้ออาหารเสริม!

            สำหรับคุณสาวๆที่ไม่อยากง้ออาหารเสริมผิวขาว สามารถจัดเมนูอาหารโดยการรับประทานพืชผักผลไม้เหล่านี้สับเปลี่ยนหมุนเวียนกันไป

 

1.อาหารผิวขาว: ผัก

อาทิเช่น บล็อกโคลี่ มะเขือเทศ ถั่วเหลือง น้ำเต้าหู้  หัวบุก หน่อไม้ฝรั่ง ทับทิม พริกหวานสีแดง ข้าวโพด แครอท ฟักทอง ผักบุ้ง ผักโขม ผักกาดหอม คะน้า ตำลึง ยอดชะอม แตงกวา กระเจี๊ยบเขียว ใบชะพลู แตงกวา ถั่ว เป็นต้น

 

2.อาหารผิวขาว: ผลไม้

อาทิเช่น น้ำมะพร้าว อะโวคาโด มะนาว ส้ม แอปเปิล แตงโม มะละกอ กล้วยหอม ฝรั่ง สับปะรด ขนุน แคนตาลูป มะม่วง กี่วี่ สตอรเบอรี่ ลูกพรุน เป็นต้น

 

เพียงแค่ทำการทานพืช ผัก และผลไม้เหล่านี้ ในปริมาณที่เหมาะสมเป็นประจำทุกวัน รับรองว่า คุณผู้อ่านจะต้องไปต้องไปตามง้อบรรดาเหล่า อาหารเสริมผิวขาว อีกต่อไปอย่างแน่นอนครับ เมื่อรู้อย่างนี้แล้วรอช้าอยู่ทำไม เราออกไปหาอาหารบำรุงผิวขาวเหล่านี้ มาติดตู้เย็นไว้กันดีกว่าครับ

 

แบ่งปัน: