กินวิตามินอะไรดี ทำให้ผิวขาว เห็นผลไว สำหรับคนผิวขาว โดยเฉพาะ

กินวิตามินอะไรดี ทำให้ผิวขาว เห็นผลไว สำหรับคนผิวขาว โดยเฉพาะ

อยากกินวิตามินอะไรดี ทำให้ผิวขาว เห็นผลไว บทความนี้มีคำตอบแน่นอน!

            สำหรับคุณสาวๆ ที่มีผิวสีขาว ในประเทศไทยที่แสงแดดสุดแสนจะแรงกล้า ไม่ว่าใครก็คงอยากที่จะถนอมผิวของตัวเอง ให้แลดูขาวเนียน สดใส เอาไวเอย่างยาวนานมากที่สุด เท่าที่จะสามารถทำได้อย่างแน่นอน ดังนั้น บทความของ บทความวันนี้ จึงได้ทำการรวบรวมว่า กินวิตามินอะไรดี ทำให้ผิวขาว เห็นผลไว ที่เหมาะกับคนผิวขาวโดยเฉพาะมาฝากคุณผู้อ่านกัน และแน่นอนว่า ขอเพียงแค่คุณผู้อ่านทำการ กินวิตามินอะไรดี ทำให้ผิวขาว เห็นผลไว เหล่านี้ ในปริมาณที่เหมาะสมเป็นประจำทุกวัน การจะดูแล รักษาผิวให้ขาวเนียนเอาไว้นั้น ก็ไม่ใช่สิ่งที่ยากจนเกินความสามารถอย่างแน่นอน

1.กินวิตามินอะไรดี ทำให้ผิวขาว เห็นผลไว B-Complex และ Beta-carotene

            ผิวของคุณจะมีความไวต่อแสงมากขึ้น หากไม่ได้รับประทาน B-Complex และ Beta-carotene อย่างเพียงพอ ความจริงในข้อนี้ ถูกยืนยันจากศูนย์การแพทย์ ของหมาวิทยาลัยแมรี่แลนด์ ว่าคนที่มีผิวขาวส่วนใหญ่ มีความเสี่ยงอย่างมากต่อการเกิดโรคผิวหนังอักเสบจากแสงแดด หรือผิวมีปฎิกริยากับแสงแดดมากกว่าคนปกติทั่วไป ดังนั้น B-Complex และ Beta-carotene จึงเป็นสารอาหารที่เหมาะอย่างมากในการช่วยป้องกันการขาดสารไนอาซิน ที่ทำให้ผิวเกิดความไวต่อแสง และด้วยคุณสมบัติของสารต่อต้านอนุมูลอิสระ ช่วยลดความเสียหายที่เกิดขึ้นกับผิว ลดอาการผิวหนังอักเสบให้น้อยลงได้เป็นอย่างดีอีกด้วย

2.กินวิตามินอะไรดี ทำให้ผิวขาว เห็นผลไว C และ K

            คนที่มีผิวขาวนั้น ผิวอาจบอบช้ำได้ง่ายมากกว่าคนที่มีผิวคล้ำ มหาวิทยาลัยอัลบามา ศูนย์การแพทย์เบอร์มิ่งแฮม กล่าวว่า ผิวหนังของคนเรานั้น ความยืดหยุ่นจะลดลง เนื่องจากหลอดเลือดในชั้นผิวลดขนาดเล็กลง เนื่องจากการขาดวิตามินซี นอกจากนี้ การทานวิตามินเค ยังเป็นการช่วยป้องกันรอยฟกช้ำ ที่สามารถเกิดขึ้นได้ง่ายบนคนที่มีผิวขาวอีกด้วย ดังนั้น การ กินวิตามินอะไรดี ทำให้ผิวขาว เห็นผลไว ทั้งสองประเภทนี้ ในปริมาณที่เหมาะสมเป็นประจำทุกวัน จึงเป็นสิ่งที่ช่วยทำให้ผิวขาวขึ้นอย่างรวดเร็วเลยทีเดียว

ด้วยสภาพของสังคมที่เต็มไปด้วยมลภาวะในปัจจุบัน ทำให้ผิวพรรณ ค่อยๆถูกทำลายลงไปทีละน้อยโดยไม่รู้ตัว แต่ ณ ปัจจุบัน ด้วยความก้าวหน้าด้านวิทยาศาสตร์ และความรู้ต่างๆ ทำให้คุณสามารถที่จะป้องกัน และบำรุงฟื้นฟูสุขภาพของผิวพรรณที่ถูกทำร้ายจนหมองคล้ำ ให้กลับมามีสุขภาพที่ดีได้อย่างรวดเร็วมากยิ่งขึ้น ด้วยเพียงแค่การทานผลิตภัณฑ์อาหารเสริมวิตามินซี เป็นประจำอย่างสม่ำเสมอเท่านั้นเอง

 

 

แบ่งปัน: