3 เมนูลดน้ำหนัก เตรียมง่ายได้ผลจริง ใครๆก็ชอบ

 3 เมนูลดน้ำหนัก เตรียมง่ายได้ผลจริง ใครๆก็ชอบ

 

แนะนำ 3 เมนูลดน้ำหนักน่าสนใจที่ไม่ควรพลาด!

            สำหรับคนที่มองว่าน้ำหนักตัวของตนเริ่มเกินมาตรฐาน การจัดเตรียม เมนูลดน้ำหนัก เพื่อช่วยขจัดปัญหาไขมันส่วนเกินออกไป ดูเหมือนจะเป็นหนึ่งในหนทางที่ดีที่สุด แต่สำหรับมือใหม่ ที่ยังไม่รู้ว่าควรเริ่มต้นเตรียม เมนูลดน้ำหนัก อย่างไรถึงจะดีนั้น ลองเริ่มจากคำแนะนำของบทความชิ้นนี้ กันก่อน รับรองว่าจะเป็นเมนูที่เตรียมง่าย แถมยังได้ผลที่ยอดเยี่ยมอย่างน่าเหลือเชื่ออีกด้วย

1.เมนูลดน้ำหนัก อาหารเช้า

            ข้าวโอ๊ต ไม่ว่าจะเป็นแบบสด หรือแช่แข็ง ก็นับว่าเป็น เมนูลดน้ำหนัก ที่น่าสนใจเช่นกัน พยายามอย่าเติมน้ำตาลลงไปในข้าวโอ๊ต ผลไม้ที่แนะนำเป็นส้ม เติมข้าวโอ๊ตด้วยธัญพืช เพียงเท่านี้ คุณก็จะรู้สึกอิ่มได้อย่างยาวนานมากขึ้น ในขณะที่ได้รับแคลอลี่ลดน้อยลงจากปกติ มากกว่า 10% เลยทีเดียว ส่วนเครื่องดื่ม อาจเป็นกาแฟดำสักถ้วย ที่เติมนมถั่วเหลืองที่ไม่อิ่มตัว เป็นต้น

2.เมนูลดน้ำหนัก อาหารกลางวัน

สลัด พยายามเลือกขนมปังทำสลัดแบบที่ยังไม่ได้รับการขัดสีฟอกขาว คู่กับผักใบเขียว ซอสมะเขือเทศแคลอลี่ต่ำ  และไก่งวง โยเกิร์ตกรีกแบบปราศจากน้ำตาล 1 ถ้วย และมัสตาร์ดมิลด์แคลอลี่ต่ำ เพียงเท่านี้ มื้อกลางวันสุดหรู แต่ปริมาณแคลอลี่ต่ำของคุณก็พร้อมเสิร์ฟแล้ว

3.เมนูลดน้ำหนัก อาหารเย็น

ปลาแซลมอล เป็น เมนูลดน้ำหนัก ที่ดีที่สุด แถมยังมีประโยชน์ต่อร่างกายอีกด้วย นำชิ้นปลาแซลมอนมาผ่านความร้อนในกระทะ ประมาณ 3-5 นาที แล้วทำการปรุงรส ก็จะได้อาหารเย็นแสนอร่อย อีกเมนูหนึ่งที่แนะนำคือ โซบะ กับแตงกวาเผ็ด โซบะเส้นขาว เป็นหนึ่งในอาหารที่ดีในการช่วยลดแคลอลี่ในระหว่างวัน เพียงแค่ 113 แคลอลี่ ก็จะได้ เมนูลดน้ำหนัก ที่เต็มไปด้วยเส้นใยโปรตีน และวิตามินบี แล้วครับ

ด้วยสภาพของสังคมที่เต็มไปด้วยมลภาวะ และอาหารน่าอร่อยมากมายที่อุดมไปด้วยแคลอลี่จำนวนมหาศาลรอบตัว ทำให้ความอ้วนกลายมาเป็นหนึ่งในปัญหาสำคัญที่จ้องจะเบียดเบียนการใช้ชีวิตของเราทีละน้อยโดยไม่รู้ตัว แต่ ณ ปัจจุบัน ด้วยความก้าวหน้าด้านวิทยาศาสตร์ และความรู้ต่างๆ ทำให้เราสามารถที่จะป้องกัน หรือฟื้นฟูแก้ไขปัญหาความอ้วน ให้หุ่นของคุณกลับไปสวยงาม เข้ารูปเหมือนกับในอดีตได้ อย่างรวดเร็วมากยิ่งขึ้น ด้วยเพียงแค่การทานผลิตภัณฑ์อาหารเสริมที่เหมาะสม เป็นประจำอย่างสม่ำเสมอเท่านั้นเอง

 

แบ่งปัน: