แค่มีตังค์ก็ซื้อได้ รวมเหล่า 9 ของประหลาด ที่สั่งซื้อออนไลน์ได้จริง

แค่มีตังค์ก็ซื้อได้ รวมเหล่า 9 ของประหลาด ที่สั่งซื้อออนไลน์ได้จริง

 

แค่มีตังค์ก็ซื้อได้ รวมเหล่า 9 ของประหลาด ที่สั่งซื้อออนไลน์ได้จริง

            การสั่งซื้อสินค้าผ่านระบบออนไลน์ ดูเหมือนจะกลายมาเป็นพื้นฐานในการช็อปปิ้งที่คนทั่วโลกส่วนใหญ่คุ้นเคยกันเป็นอย่างดี คุณสามารถสั่งซื้อสินค้าอุปโภค บริโภคได้แทบจะทุกอย่าง ขอเพียงแค่มันมีวางจำหน่ายอยู่จริงๆ แต่ในวันนี้ ทีมงาน saraboo.com จะขอพาคุณผู้อ่านไปรู้จักกับ ของประหลาด ที่มีคนวางขาย แล้วดันมีคนสั่งซื้อมันจริงๆเสียด้วย เจ้าของประหลาดเหล่านั้นจะมีอะไรกันบ้างนั้น เราไปดูกันเลยดีกว่าครับ

 

1.ของประหลาด: กะโหลกมนุษย์

            ของประหลาด ที่เรียกได้ว่าได้รับความนิยมอย่างสูงเลยทีเดียว มีร้านค้าออนไลน์มากมาย ที่ทำการจำหน่ายกะโหลกของมนุษย์ของจริง โดยคนที่ซื้อส่วนใหญ่ดันชื่นชอบนำสิ่งน่าขนลุกนี้ ไปวางประดับบ้านของตัวเองได้อย่างสบายใจเสียอีกต่างหาก

 

2.ของประหลาด:รถถัง

            ในสหรัฐอเมริกามีบราวเว็บไซต์เสนอขายรถถัง พร้อมกับปืนใหญ่ให้กับคุณ ถึงแม้ว่าประเทศนี้จะได้ชื่อว่าเป็นดินแดนแห่งเสรี แต่การขับรถถังเล่นนี้ ก็ดูเหมือนจะมากเหนือกว่าสามัญสำนึกของเราไปสักหน่อย

 

3.ของประหลาด:ชุดอุปกรณ์เอาชีวิตรอดจากซอมบี้

            ของประหลาด อย่าง Zombie Survival Kits ที่เต็มไปด้วยสารพัดอาวุธมีคม สำหรับลูกผู้ชาย ที่ต้องการเข้าไปฟาดฟันกับซอมบี้อย่างถึงเนื้อถึงตัวนี้ มีราคามากถึง 300 เหรียญ เลยทีเดียว แน่นอนว่ามันเป็นอุปกรณ์ที่มีติดบ้าน ถ้าหากมันมีซอมบี้มาบุกบ้านของคุณจริงๆสักวัน

 

4.ของประหลาด:ขี้เล็บของฆาตกรต่อเนื่อง

            Roy Norris หนึ่งในฆาตกรต่อเนื่องที่มีชื่อเสียง ได้ทำการประกาศขาย “ขี้เล็บ” ของตัวเอง ลงบนอินเทอร์เน็ตในราคา 10 เหรียญ

 

5.ของประหลาด:Mech

            เครื่องจักรสู้รบ แบบที่นั่งเดี่ยวจากประเทศญี่ปุ่นในชื่อ Sakakibara-Kikai หรือที่รู้จักกันทั่วโลกในชื่อของ Mech มีการวางจำหน่ายให้คุณสามารถครอบครองเป็นเจ้าของได้ในราคา 350,000 เหรียญ

 

6.ของประหลาด:โฉนดของดวงจันทร์

            ถ้าหากคุณกำลังมองหาสถานที่ที่เงียบสงบอย่างเป็นส่วนตัวแบบสุดๆ คุณสามารถซื้อโฉนด 1 เอเคอร์ บนดวงจันทร์ ได้ในราคาเพียง 32 เหรียญ ผ่านทาง New York based Lunar Registry ส่วนการเดินทางไปยังดวงจันทร์นั้น คุณจะเป็นที่จะต้องหาทางกันเอาเอง

 

7.ของประหลาด:USB Pet Rock

            สิ่งที่คุณต้องทำก็เพียงแค่นำสายจาก USB เสียบเขาไปในหิน แล้วกลับมานั่งมองมันเฉยๆ โดยไม่ต้องทำอะไร

 

8.ของประหลาด:เพื่อนในจินตนาการ

            แปลกแต่จริง เมื่อมีชายคนหนึ่งขายเพื่อนในจินตนาการที่มีชื่อว่า Jon Malipieman ในราคาถึง 3000 เหรียญ มันฟังดูบ้า แต่มีคนยอมซื้อเพื่อนในจินตนาการนี้ไปจริงๆ

 

9.ของประหลาด:สิทธิ์ในการตั้งชื่อลูก

            หนึ่งใน ของประหลาด ที่ไม่น่าเชื่อว่าจะมีคนขาย ในปี 2005 หลังจากที่ Melissa Heuschkel ไม่รู้ว่าตัวเองจะตั้งชื่อให้กับลูกคนที่สี่ว่าอะไรดี เธอจึงได้ทำการขายสิทธิ์การตั้งชื่อผ่านระบบออนไลน์ สิทธิ์นี้ ถูกซื้ออย่างรวดเร็วจากเว็บคาสิโนออนไลน์ ในราคา 15,000 เหรียญ พร้อมกับทำการตั้งชื่อเด็กคนนี้ว่า “GoldenPalace.com”

 

 

 

แบ่งปัน: