5 ข้อดีของสาวนมเล็กสุดยอด! ที่คนอกใหญ่ต้องอิจฉา

 5 ข้อดีของสาวนมเล็กสุดยอด! ที่คนอกใหญ่ต้องอิจฉา

 

ผู้หญิงนมเล็กมีข้อดี 5 ข้อ มากกว่าสาวนมโต มีดีอย่างไรมาดูกัน!

            แม้ว่าค่านิยมของคนส่วนใหญ่จะยังมีความเชื่อฝังหัวว่า การมีขนาดของหน้าอกใหญ่ๆ จะเป็นสิ่งที่ทำให้ได้รับการยอมรับทางสังคม และช่วยทำให้ตัวเองดูเด่น มีสง่าราศีมากยิ่งขึ้น แต่ที่จริงแล้ว การมี นมเล็ก ก็มีข้อดีในตัวเองหลายประการเช่นกัน เราไปดูกันดีกว่าว่า นมเล็ก ๆ นั้น มีประโยชน์ที่คาดไม่ถึงอะไรกันบ้าง?

 

1.นมเล็กมีสุขภาพดีกว่านมโตๆ

“ในการตรวจเต้านมด้วยตนเอง คุณจะคลำเจอก้อนเนื้อด้านหลังของเต้าเล็กได้ง่ายขึ้น เพราะมันมีชั้นเนื้อเยื่อให้คลำน้อยกว่าเต้าใหญ่” มาริสา ไวส์ ประธานและผู้ก่อตั้งโครงการมะเร็งเต้านมกล่าว

นั่นหมายถึงว่านมเล็กจะช่วยให้ปลอดภัยจากมะเร็งได้มากกว่า ทั้งยังช่วยรักษาสุขภาพอีกด้วย เนื่องจากคนที่มีเต้าใหญ่จะมีแรงกดดันต่อร่างกายมากกว่า เพราะมันทำให้เกิดแรงโน้มถ่วงที่กระทำต่อลำคอผู้หญิง ทำให้ปวดคอและปวดหัวง่ายกว่าผู้หญิงที่มีเต้านมเล็ก

 

2.นมเล็กหมดปัญหาในการออกกำลังกาย

การออกกำลังกายที่ต้องมีการกระแทก อย่างเช่นการวิ่ง การกระโดด ดูจะเป็นปัญหาเสียเหลือเกินสำหรับสาวอกโต เพราะจะเกิดความไม่สบายตัวและไม่สบายใจ เกรงว่าหน้าอกจะหย่อนคล้อย ผิดกับสาวนมเล็กที่ไม่ต้องกังวลใจใดๆ จะเล่นกีฬาอะไรก็ทำได้สบาย เช่น ตีแบท เล่นบาส เต้นแอโรบิค ฯลฯ

 

3.นมเล็กดูเด็กกว่า อ่อนเยาว์กว่า

 ปัจจุบันเป็นเรื่องธรรมดาที่ผู้ชายชอบมองเต้าใหญ่ๆ แต่หากย้อนกลับไปในยุคมนุษย์ถ้ำ ผู้ชายต้องการหาวิธีที่จะบอกอายุของผู้หญิง “พวกเขาจึงต้องมองที่สิ่งบ่งบอกทางกายภาพ นั่นคือเต้านมนั่นเอง” ดร.ซาโตชิ คานาซาวะ นักจิตวิทยาวิวัฒนาการ แห่งคณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยลอนดอนยืนยัน เนื่องจากเต้านมใหญ่จะหย่อนยานไปตามกาลเวลา มันจึงเป็นเครื่องบ่งชี้ว่าผู้หญิงคนนั้นแก่แล้ว แสดงว่าถ้าใครมีทรวงอกเล็กจะประเมินความสาวได้ยาก จึงดูสาวได้นานกว่า

 

4.นมเล็กทำให้รูปร่างดูผอมเพรียวมากกว่า

 รูปร่างของคนที่หน้าอกเล็กจะดูเพรียวกว่าคนอกใหญ่ ยิ่งถ้ามีก้นแล้วมากๆยิ่งไปกันใหญ่ จะทำให้ดูอ้วนเทอะทะ ลองไปดูตามนิตยาสารหรือนางแบบในทีวี ส่วนใหญ่มักเป็นคนอกไม่ใหญ่ เพราะการที่มีหน้าอกจะทำให้พวกเธอดูอ้วน หุ่นไม่เพรียวอย่างที่ควรจะเป็น

 

5.นมเล็กใส่ชุดไหนก็ไม่ดูโป๊

ไม่ว่าจะใส่เสื้อผ้าแฟชั่น เปิดนิดโชว์หน่อยแบบไหนก็ไม่ทำให้เราดูโป๊ หรือเซ็กซี่จนเกินงาม ผู้ใหญ่จะได้ไม่ว่าทำตัวไม่เหมาะสม แถมเวลาก้มๆเงยๆก็ไม่ลำบาก ไม่ต้องห่วงว่าสายตาคู่ไหนจะจับจ้อง (ไม่มีให้มอง) อีกอย่างคือเวลานอนไม่ว่าจะท่าไหนก็ไม่มีความอึดอัด โดยเฉพาะท่านอนคว่ำที่แสนสบาย ซึ่งคนอกโตคงไม่มีโอกาสได้สัมผัส

 

ด้วยประโยชน์เหล่านี้ คงจะทำให้คุณสาวๆ ที่มี นมเล็ก เริ่มเข้าใจ และรู้สึกภาคภูมิใจในขนาดหน้าอกของตัวเองมากยิ่งขึ้น เห็นไหมล่ะว่า ไม่ว่าจะนมเล็ก นมใหญ่ ก็ล้วนแล้ว แต่มีประโยชน์ของตัวเองทั้งสิ้น

แบ่งปัน: