3 เทคนิคลับ ลดหน้าท้องเร่งด่วน ที่คุณรู้แล้วต้องร้อง ว้าว!

3 เทคนิคลับ ลดหน้าท้องเร่งด่วน ที่คุณรู้แล้วต้องร้อง ว้าว!

 

3 เคล็ดลับลดหน้าท่องแบบเร่งด่วน ที่ทำได้ด้วยตัวเอง มีขั้นตอนอะไรบ้าง คลิก! อ่านเลย

            การลดหน้าท้องเร่งด่วน เป็นสิ่งที่คุณผู้อ่านหลายๆคนอาจจะมองว่ามันเป็นสิ่งที่ยาก สุดแสนจะยากลำบาก เพราะไหนจะต้องอดอาหาร มีวินัยในการลดน้ำหนักวันละหลายๆชั่วโมง ชนิดที่ว่าบรรดาเหล่ามนุษย์วัยทำงาน ที่สุดแสนจะงานยุ่งในแต่ละวัน แทบจะปลีกตัวมาทำตามขั้นตอน ลดหน้าท้องเร่งด่วน ได้อย่างยากลำบาก แต่ช้าก่อน ความคิดฝังหัวเดิมๆเหล่านั้น เป็นเพียงอคติที่เกิดขึ้นไปเองเท่านั้น เพราะในปัจจุบันนี้ มีวิธีการ ลดหน้าท้องเร่งด่วน มากมาย ที่แทบจะไม่ทำให้คุณต้องเสียเวลาเลยแม้แต่น้อย ถ้าหากคุณผู้อ่านคนใดกำลังอยากที่จะ ลดหน้าท้องเร่งด่วน อยู่ล่ะก็ ขอแนะนำให้ลองทำตามขั้นตอนง่ายๆ แต่ได้ผลลัพธ์ที่ดีเยี่ยม จากทีมงาน saraboom.com เหล่านี้ กันได้เลยครับ

 

3 วิธีลดหน้าท้องเร่งด่วนแบบง่ายๆทำได้ด้วยตัวเอง

 

1.วิธีลดหน้าท้องเร่งด่วน: ออกกำลังกายเป็นประจำอย่างสม่ำเสมอ

การออกกำลังเป็นตัวช่วยที่ดีเยี่ยมสำหรับผู้ที่อยากลดหน้าท้องเร่งด่วน โดยท่าซิทอัพ ซึ่งเป็นท่าพื้นฐาน ให้ผลดีเสมอ ทั้งนี้ การซิทอัพแบบใหม่ให้ลองเปลี่ยนจากเดิมที่นอนราบแล้วยกช่วงตัวท่อนบนขึ้นมา เป็นการนอนราบแล้วยกขาทั้งสองข้างขึ้นลงแทน วิธีนี้จะช่วยลดความเสี่ยงในการปวดหลังและไหล่ได้ดีกว่า ทั้งยังได้บริหารกล้ามเนื้อต้นขาและบั้นท้ายไปพร้อมๆกัน ในช่วงแรกอาจลำบากกันเสียหน่อย เนื่องจากกล้ามเนื้อยังไม่แข็งแรงพอ จึงต้องเกร็งยกขาขึ้น และอาจยกได้ไม่สูงนัก แต่สักพักจะชินไปเอง จนสามารถยกขาได้สูงจนทำมุมเป็น 90 องศากับลำตัว

 

2.วิธีลดหน้าท้องเร่งด่วน: ฝึกควบคุมลมหายใจเข้าออก เอาชนะความอ้วน

การหายใจมีส่วนอย่างมากในระบบไหลเวียนโลหิต และระบบเผาผลาญอาหารในร่างกาย การหายใจที่ถูกต้อง คือการหายใจอย่างช้าๆ ลึกๆ ที่สำคัญทุกครั้งที่หายใจเข้าหน้าท้องจะพองออกเพื่อรับลมเข้า แบนลงเมื่อหายใจออก ฉะนั้น ลองหาเวลาพักจากงานสัก 10 นาที นั่งหรือยืนตัวตรงในท่าที่ผ่อนคลาย แล้วฝึกควบคุมลมหายใจ โดยเริ่มหายใจเข้าออกช้าๆ และปล่อยออกเป็นจังหวะ ข้อดีคืออย่างของการกำหนดลมหายใจ คือ ทำให้รู้สึกอิ่มจากอาหารแต่ละมื้อนานขึ้นและเกิดความอยากอาหารน้อยลงด้วย

 

3.วิธีลดหน้าท้องเร่งด่วน: มีวินัย และเลือกรับประทานอาหารอย่างได้สมดุล เหมาะสม

เมื่อพูดถึงการลดหน้าท้องเร่งด่วน การเลือกรับประทานอาหารเป็นสิ่งสำคัญมาก เนื่องจากอาหารจำพวกแป้ง น้ำตาล และไขมันนั่นเอง ที่ทำให้หน้าท้องกลายเป็นพุงย้วย ฉะนั้น หากอยากลดหน้าท้องเร่งด่วน ต้องฝืนความรู้สึกของตัวเอง งดอาหารดังกล่าวเสีย และหันมารับประทานผักผลไม้ให้มากขึ้น ซึ่งมีเลือกสารพัดชนิด จะรับประทานสดแบบสลัด หรือจะนำไปต้ม นึ่ง ผัด ทอด ก็แล้วแต่ความชอบ ทั้งนี้ ต้องระวังการใช้น้ำมันและการเติมน้ำตาลปรุงรสด้วย โดยผักที่แนะนำให้รับประทานในช่วงดูแลรูปร่าง ได้แก่ บร็อกโคลี่ มะเขือเทศ แตงกวา หอมหัวใหญ่ สำหรับผลไม้ต้องพวกฝรั่ง แอปเปิล กล้วย และส้ม เป็นต้น

 

เพียงแค่ทำตามเคล็ดลับ ลดหน้าท้องเร่งด่วน แบบง่ายๆ ทั้งสามข้อนี้ เป็นประจำ ด้วยความต่อเนื่อง บวกกับวินัยในตัวเองอีกเพียงเล้กน้อย เพียงเท่านี้ การมีหุ่นที่ผอมเพรียว เรียวสวย เข้ารูป จนคนอื่นๆ ที่ได้เห็น ต่างต้องมองเป็นสายตาดเดียวกันด้วยความอิจฉา ก็จะไม่ใช่เรื่องที่ยาก จนเกินความสามารถของคุณอีกต่อไปอย่างแน่นอนครับ

แบ่งปัน: