5 พื้นที่ลับกระตุ้นทางเพศของผู้หญิง ที่ผู้ชายไม่ควรพลาด

5 พื้นที่ลับกระตุ้นทางเพศของผู้หญิง ที่ผู้ชายไม่ควรพลาด

 

อยากกระตุ้นความต้องการของสาวๆ มี 5 จุดลับอะไรบ้างที่หนุ่มๆ ควรรู้!?

            ความสุขบนเตียงนอนนั้น เป็นเรื่องที่ชาย-หญิง ทั้งสองฝ่าย จำเป็นจะต้องให้ความร่วมมือกันเป็นอย่างมาก เพื่อช่วย กระตุ้นทางเพศ ให้อารมณ์ความใคร่ได้รับการปลดเปลื้องออกไป จนกลายเป็นความสนุกสุดหรรษา ดังนั้น การเรียนรู้จุดเสียว จุด กระตุ้นทางเพศ ของผู้หญิง อันถือว่าเป็นดินแดนลี้ลับที่สุด จึงมีความสำคัญเป็นอย่างมากเลยทีเดียว ถ้าหากใครอยากรู้ว่าพื้นที่ลี้ลับของคุณสาวๆ เหล่านั้นมีอะไรกันบ้าง สามารถติดตามอ่านได้จากบทความชิ้นนี้ กันได้เลยครับ

 

1.กระตุ้นทางเพศของผู้หญิง Clitoris

            โดยพื้นฐานแล้ว อวัยวะเพศหญิงจะมีส่วนของผิวหนังที่หุ้มอยู่เหมือนกับของเพศชาย การกระตุ้นในบริเวณนี้ เป็นสิ่งที่จำเป็นอย่างมากให้ผู้หญิงเริ่มต้นสนุกกับการมีเพศสัมพันธ์ จึงไม่น่าแปลกใจ ที่ผู้หญิงส่วนใหญ่จะสามารถสำเร็จความใคร่ของตัวเองได้ผ่านการ กระตุ้นทางเพศ ในบริเวณนี้ เพื่อค้นหาตุ่มนูนเล็กๆ ที่ถูกเรียกว่าคริสตอริส ที่ซ่อนอยู่ใต้ผิวหนัง ซึ่งไวต่อความรู้สึกเป็นอย่างมาก แต่เมื่อผู้หญิงใกล้บรรลุถึงจุดสุดยอดอวัยวะส่วนนี้จะหดหายกลับเข้าไปในร่างกาย ทำให้คุณหนุ่มๆ ที่ยังไม่ค่อยทันเกมบนเตียงนัก อาจต้องลำบากในการจัดการกับมันอย่างต่อเนื่องพอสมควรเลยทเดียว

2.กระตุ้นทางเพศของผู้หญิง ช่องคลอด

            ช่องคลอด เป็นหนึ่งในบริเวณที่มีความไวต่อการ กระตุ้นทางเพศ เป็นอย่างมาก ถ้าหากคุณกำลังมองหาพื้นที่ในการเปิดตัวเพื่อเร่งอารมณ์ทางเพศล่ะก็ การกระตุ้นด้วยการใช้นิ้วมือบริเวณนี้ เป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ดี ด้วยการใช้นิ้วลูบไล้อย่างช้าๆ ก่อนผ่านเข้าไปในร่างกาย

3.กระตุ้นทางเพศของผู้หญิง G-Spot

            เป็นบริเวณประสาทสัมผัสที่อยู่ลึกเข้าไปในด้านข้างของช่องคลอดเพียงไม่กี่นิ้ว ผู้หญิงบางคนมีความอ่อนไหวในบริเวณนี้เป็นอย่างมากเลยทีเดียว

4.กระตุ้นทางเพศของผู้หญิง Pubic Mound

            พื้นที่ขนาดเล็กๆ ที่อยู่เหนือบริเวณช่องคลอด เป็นหนึ่งในพื้นที่ ที่มีความอ่อนไหวมากของผู้หญิง การสัมผัสเบาๆ เพียงไม่กี่ครั้งในขณะที่มีเพศสัมพันธ์ สามารถทำให้ผู้หญิงสามารถไปถึงสวรรค์ได้อย่างไม่ยากเย็น

5.กระตุ้นทางเพศของผู้หญิง หัวนม

            บริเวณหัวนมของผู้หญิงมีประสาทสัมผัสอยู่เป็นจำนวนมาก จึงไม่น่าแปลกใจที่พวกมันจะกลายมาเป็นสวิตช์เปิด-ปิด ความไวด้านการสัมผัส เพียงแค่ทำการสัมผัสเบาๆ ด้วยมือ หรือการใช้ปลายลิ้นเลีย การถูไถ เพียงเท่านี้ ก็สามารถทำให้เธอประสาทสัมผัสของเธอตื่นตัว เพื่อเตรียมมีเพศสัมพันธ์ได้เป็นอย่างดี แถมผู้หญิงบางคน อาจบรรลุจุดสุดยอด ได้ตั้งแต่ในขั้นตอนนี้อีกด้วย

            จุดเสียว ที่ช่วยในการ กระตุ้นทางเพศ ของสาวๆ เหล่านี้ ก็ไม่ใช่ความลับอะไร เพียงแค่คุณหนุ่มๆ ทราบจุดเหล่านี้ แล้วเข้าใจอย่างถ่องแท้ละก็ การช่วยให้คู่ขาของคุณบรรลุถึงจุดสุดยอด ก็ดูเหมือนจะไม่ใช่เรื่องที่ยาก จนเกินความสามารถแต่อย่างใดครับ

 

           

แบ่งปัน: