ยาเซ็กกับอาหารเสริมเพิ่มพลังทางเพศ ความเหมือนที่แตกต่าง

ยาเซ็กกับอาหารเสริมเพิ่มพลังทางเพศ ความเหมือนที่แตกต่าง

 

ยาเซ็กคืออะไร!? เมื่อเทียบกับอาหารเสริมเพิ่มพลังทางเพศ แตกต่างอย่างไรบทความนี้มีคำตอบ!?

            เชื่อว่าคุณผู้อ่านหลายคนอาจสับสนระหว่าง ยาเซ็ก กับ อาหารเสริมเพิ่มพลังทางเพศ ที่ฟังดูแล้ว ชื่อเหมือนกับจะคล้ายกัน แต่ที่จริงแล้วกลับมีคุณสมบัติ ส่งผลต่อพลังทางเพศ ที่เรียกได้ว่าแตกต่างกันชนิดหน้ามือเป็นหลังมือกันเลยทีเดียว ดังนั้น เพื่อเป็นการช่วยป้องกันไม่ให้เกิดความสับสนระหว่างผลิตภัณฑ์ที่สุดแสนคล้ายกันทั้งสองรูปแบบ บทความในวันนี้ ผู้เขียนเลยได้ทำการแยกจุดเด่น จุดด้อย ของผลิตภัณฑ์ทั้งสองประเภทนี้ ออกมาแบบเจาะลึก โดยหวังว่าจะเป็นข้อมูลที่มีประโยชน์ ต่อคุณผู้อ่านกันครับ

ยาเซ็ก

            ยาเซ็ก ก็มีประสิทธิภาพเหมือนกับชื่อของมัน ด้วยคุณสมบัติเป็นยาปลุกเซ็ก ที่ประกอบด้วยสารเคมี และตัวยาต่างๆ ที่มีคุณสมบัติในการช่วยกระตุ้นความต้องการ ความตื่นตัวทางเพศให้เพิ่มสูงขึ้น จุดเด่นของ ยาเซ็ก ที่สุดคือความรวดเร็ว เพียงแค่ทำการทานก่อนมีเพศสัมพันธ์ ประมาณ 30 นาที – 1 ชั่วโมง มันก็จะช่วยกระตุ้นอารมณ์ และการแข็งตัวของอวัยวะเพศ ให้พร้อมรบได้แล้ว แต่มันก็มีข้อเสียใหญ่เช่นกัน ยาเซ็ก มักส่งผลเสียข้างเคียงให้กับร่างกายของผู้ใช้เป็นประจำ อาจทำให้เกิดการเสพติด ยาเซ็ก และไม่เหมาะกับคนที่มีโรคประจำตัวต่างๆ เช่น ความดัน โรคหัวใจ โรคเบาหวาน เป็นต้น ถึงแม้ว่าจะมีประสิทธิภาพที่ดี แต่ ยาเซ็ก ก็ให้ผลข้างเคียง ที่ดูแล้วไม่ค่อยคุ้มเสี่ยงสักเท่าใดนัก

อาหารเสริมเพิ่มพลังทางเพศ

            แม้ว่าอาหารเสริมเพิ่มพลังทางเพศ จะแสดงผลลัพธ์ที่ช้ากว่า ยาเซ็ก แล้วต้องหมั่นรับประทานเป็นประจำอย่างสม่ำเสมอไปเรื่อยๆก็ตาม แต่ผลลัพธ์ในระยะยาวที่เกิดขึ้นจากสารสกัดต่างๆ ที่ได้จากธรรมชาติ อย่างเช่น สารอาหาร และตัวยาสมุนไพรต่างๆ ที่เป็นการรักษา เพิ่มพลังทางเพศแบบอายุรเวช ที่สืบทอดกันต่อๆมา ในทางการแพทย์แผนโบราณทั่วโลก นับว่าเป็นการรักษาอาการเสื่อมสมรรถภาพ และบำรุงเสริมพลังเรื่องบนเตียงได้อย่างยอดเยี่ยมเลยทีเดียว จึงไม่น่าแปลกใจว่าทำไม  อาหารเสริมเพิ่มพลังทางเพศ จึงได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน

            ความแตกต่างระหว่าง ยาเซ็ก กับ อาหารเสริมเพิ่มพลังทางเพศ เหล่านี้ เป็นส่วนประกอบที่สำคัญอย่างมากในการช่วยตัดสินใจว่า ควรเลือกซื้อ หาผลิตภัณฑ์ตัวใด มาช่วยเติมเต็มความเร่าร้อนบนเตียงนอนของคุณให้มากยิ่งขึ้นกว่าเดิม โดยที่ไม่เป็นอันตรายต่อสุขภาพของตัวเองในระยะยาวครับ

 

แบ่งปัน: