มารู้จักกับแบรนด์ Ruff Ruff Couture ชุดสุนัข นำเข้าที่มีลวดลาย สีสันน่ารักๆกัน

มารู้จักกับแบรนด์ Ruff Ruff Couture ชุดสุนัข นำเข้าที่มีลวดลาย สีสันน่ารักๆกัน

 

Ruff Ruff Couture แบรนด์เสื้อผ้าสุนัขที่น่าสนใจ ไม่ควรพลาด!!!

            ชุดสุนัข นำเข้า เป็นหนึ่งในทางเลือกสำหรับเจ้าของสุนัขที่โปรดปรานในการแต่งตัวให้กับสุนัขตัวโปรดของตัวเอง ซึ่งในปัจจุบันในประเทศไทยเองก็มีชุดสุนัข นำเข้ามาวางจำหน่อยอยู่ในท้องตลาดให้เลือกสรรมากมายหลายยี่ห้อเลยทีเดียว ซึ่งในวันนี้จะขอพาเหล่าคนรักสุนัขไปรู้จักกับเสื้อผ้าสุนัขแบรนด์ Ruff Ruff Couture สินค้านำเข้าจากประเทศสหรัฐอเมริกา ที่มีจุดเด่นในเรื่องของลวดลาย สีสัน และการออกแบบเสื้อผ้าเครื่องแต่งกายที่ดูน่ารักน่าชังกัน

 

ประวัติของเสื้อผ้าสุนัขแบรนด์ Ruff Ruff Couture

            ชุดสุนัข นำเข้า Ruff Ruff Couture เริ่มต้นแบรนด์ขึ้นในเดือนพฤศจิกายน ค.ศ.1999 เมื่อ “ฟรานซิส” ได้พาสุนัขสายพันธุ์อิตาเลียนเกรย์ฮาสเพศผู้แสนหล่อนามว่า “แดฟ”เข้ามาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัว ฟรานซิสที่เต็มไปด้วยพลังแห่งจินตนาการพยายามหาวิธี และเสื้อผ้าแบบต่างๆมาเสริมความหล่อให้กับสุนัขขนสั้นของตัวเอง แค่ดูเหมือนว่ามันจะเป็นสิ่งที่ท้าทายมากทีเดียว เนื่องจากสุนัขมีขนที่สั้นมาก จากการค้นหาไสตย์อย่างยาวนาน และการพยายามสร้างเสื้อขนแกะที่ดีที่สุดให้สวมใส่เพื่อป้องกันอากาศที่หนาวเย็นในฤดูหนาวด้วยความใส่ใจ ราวกับมันเป็นลูกบุญธรรมของตัวเอง การกระทำทั้งหมดของเธอกลายมาเป็นแนวทางในการออกแบบเสื้อผ้าสำหรับสุนัขของนักออกแบบ Jaimie Glasson Pergament

            หลังจากการออกแบบ เพื่อให้สุนัขได้รับเสื้อผ้าที่ทันสมัย ในไสตย์แบบวินเทจที่ได้รับความนิยมอย่างรวดเร็ว ทำให้การออกแบบและผลิตชุดสุนัข นำเข้าภายใต้แบรนด์ Ruff Ruff Couture ในระยะเวลาเพียง 5 ปี Ruff Ruff Couture ได้ขยายตลาดไปยังชุดเสื้อยืด พร้อมกับชุดแฟชั่นมากมายหลากหลายรูปแบบที่กลายเป็นชุดสุนัข นำเข้า ที่มีการวางจำหน่ายในหลายประเทศทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็นชุดรถถัง เสื้อยืด ของเล่น รวมไปถึงแม้แต่การเป็นผู้รับบริการพาสุนัขเดินทาง เรียกได้ว่านอกเหนือจากชุดสุนัข นำเข้าแล้ว แบรนด์ Ruff Ruff Couture ยังได้ทำธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับสุนัขอื่นๆอย่างเกือบครบวงจรเลยทีเดียว ซึ่งในปัจจุบันแบรนด์ Ruff Ruff Couture ก็ยังคงมีการออกแบบผลิตภัณฑ์ใหม่ๆออกมาตอบสนองผู้บริโภค เพื่อให้สุนัขได้มีเสื้อผ้าสวมใส่ที่ดีที่สุด

 

จุดเด่นของผลิตภัณฑ์เสื้อผ้าสุนัข Ruff Ruff Couture

            จุดโดดเด่นของชุดสุนัข นำเข้า แบรนด์ Ruff Ruff Couture อยู่ที่การรวมความงาม และแฟชั่นที่บริสุทธิ์โดยมีอารมณ์ขันของผู้ออกแบบร่วมอยู่ด้วยให้เห็นอย่างชัดเจน เหมาะอย่างยิ่งสำหรับสุนัขที่ต้องการให้มีการแต่งกายที่โดดเด่นดูแตกต่างจากเสื้อผ้าสุนัขโดยทั่วไป ซึ่งในปปัจจุบันเสื้อผ้าสำหรับสุนัขของแบรนด์ Ruff Ruff Couture มีการแบ่งออกเป็นประเภทต่างๆ เพื่อให้สอดคล้องกับความต้องการของผู้บริโภคอย่างมากมายเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นชุดสุนัขสำหรับฤดูร้อน ชุดเดรสออกงาน ทีเชิร์ต เสื้อโค้ด แจ๊คเก็ต เสื้อกล้าม เสื้อกั๊ก กางเกงอนามัย เสื้อแบบมีฮู้ด หรือแม้แต่ชุดนอนสำหรับสุนัข ที่ต้องการสัมผัสที่นุ่มสบายในขณะที่นอนหลับพักผ่อนในตอนกลางคืน เป็นต้น

 

 

 

แบ่งปัน: