4 วิธีลดไขมันที่แก้มแบบเร็วทันใจด้วยมือแพทย์

4 วิธีลดไขมันที่แก้มแบบเร็วทันใจด้วยมือแพทย์

มารู้จักกับ 4 วิธีลดไขมันที่แก้มด้วยมือหมอ มีอะไรน่าสนใจกันบ้างมาหาคำตอบกัน

            สำหรับใครที่มีปัญหาแก้มเยอะกลมป่อง.. แลดูอ้วน หนึ่งในวิธีการกำจัดปัญหาดังกล่าว ให้หายไปอย่างรวดเร็วมากที่สุด คงเห็นจะเป็นอะไรไปไม่ได้ นอกจากการ ลดไขมันที่แก้ม ด้วยการใช้กระบวนการทางการแพทย์ นั่นเอง แต่การ ลดไขมันที่แก้ม ด้วยมือหมอนี้ ก็มีหลากหลายวิธีการให้เลือกตามความเหมาะสม และจำนวนเงินในกระเป๋าของคุณผู้อ่านด้วย ดังนั้น ในวันนี้ เพื่อเป็นการช่วยประกอบการตัดสินใจว่า ควร ลดไขมันที่แก้ม อย่างไร จึงจะเหมาะสมกับตัวเองมากที่สุด ทีมงาน saraboom.com ก็ได้ทำการรวบรวมวิธีการ ลดไขมันที่แก้ม แบบต่างๆ มาฝากคุณผู้อ่านกันอย่างครบถ้วน ผ่านทางบทความชิ้นนี้กันแล้วครับ

 

4 วิธีลดไขมันที่แก้ม ด้วยมือแพทย์ ที่น่าสนใจมีอะไรกันบ้าง?

 

1.วิธีลดไขมันที่แก้ม:  Liposelection

เป็นการใช้คลื่นความถี่สูงส่งตรงเข้าไปบริเวณแก้มที่มีไขมันสะสมตัวอยู่ คลื่นความถี่สูงจะเข้าไปทำการแยกเซลล์ไขมัน และทำลายเฉพาะไขมันบริเวณส่วนเกินเป็นระลอกๆ จนกระทั่งไขมันเหล่านั้นเกิดการแตกตัวออกกลายเป็นของเหลว จากนั้นแพทย์จะใช้เครื่องมือเพื่อทำการดูดเอาไขมันเหลวเหล่านั้นออกมา ซึ่งเป็นวิธีการลดไขมันที่แก้มที่มีประสิทธิภาพมากกว่าการดูดไขมันออกมาโดยตรงแบบเก่า ที่มักจะทำให้ผิวหนังบริเวณที่ดูดออกมานั้นเป็นก้อน หรือเกิดความไม่สม่ำเสมอ ส่วนราคาค่าคอร์สในการสลายไขมันจะคิดตามจำนวนจุด สำหรับคนที่มีจำนวนไขมันสะสมที่แก้มมาก ราคาก็จะยิ่งสูงมากขึ้นตามไปด้วย

 

2.วิธีลดไขมันที่แก้ม:  การฉีดเมโสลดแก้ม

 หรือ Meso Fat เป็นการใช้เข็มฉีดยาฉีดสารที่มีสรรพคุณในการช่วยสลายไขมันที่สะสมตัวอยู่ในชั้นไขมัน ทำให้ไขมันที่มีการจับตัวอยู่เป็นลักษณะก้อนๆเกิดการสลายตัวออกเป็นไขมันเหลว หลังจากนั้นไขมันส่วนใหญ่ก็จะถูกขับออกทางปัสสาวะ และทางอุจจาระ  สำหรับราคาประมาณตกอยู่ที่ประมาณคอร์สละ 5,500 บาท และต้องทำการฉีดประมาณ 5 ครั้ง

 

3.วิธีลดไขมันที่แก้ม:  การฉีด LLD

หรือ LLD Fat เป็นนวัตกรรมในการกำจัดไขมันและสลายเซลลูไลท์โดยทำการฉีดสารที่มีชื่อว่า Lipolytic Lymph Drainage หรือ LLD เข้าไปในบริเวณแก้มเพื่อทำลายเซลล์ไขมันให้เกิดการแตกตัว และขจัดการสะสมของเนื้อเยื่อไขมัน ซึ่งจะช่วยป้องกันให้ไขมันเหล่านั้นกลับมารวมตัวกันได้ช้ามากกว่าปกติ ซึ่งการลดไขมันที่แก้มด้วยวิธีดังกล่าว ต้องทำการฉีดอย่างต่อเนื่องเป็นจำนวนประมาณ 4-6 เข็ม

 

4.วิธีลดไขมันที่แก้ม:  การฉีด Cheek Lysis

 เป็นวิธีหนึ่งในการลดไขมันที่แก้มได้เป็นอย่างดี โดยแพทย์จะทำการฉีดสารที่มีคุณสมบัติในการช่วยสลายไขมัน รวมไปถึงตัวยาสลายไขมันเข้มข้นจากประเทศฝรั่งเศส เข้าที่บริเวณแก้มหรือบริเวณที่มีไขมันสะสมอยู่มากๆบริเวณใต้คาง ซึ่งจะทำให้ก้อนไขมันในบริเวณที่ต้องการกำจัดนั้น เกิดการแตกตัวออกมาเป็นไขมันเหลว และจะถูกขับออกไปพร้อมกับปัสสาวะเป็นส่วนใหญ่

 

วิธีเหล่านี้ เป็นพื้นฐานที่น่าสนใจอย่างมากในการลดไขมันที่แก้มทางการแพทย์ ถ้าหากคุณผู้อ่านที่กำลังกังวลกับแก้มที่บวมตุ่ยของตัวเอง การเลือกวิธีลดไขมันที่แก้มตามที่เสนอไปมาใช้ถือว่าเป็นตัวเลือก ที่น่าสนใจอย่างมากเลยทีเดียวครับ

           

แบ่งปัน: