รวม 8 โรงแรมน่าไปเที่ยว ที่คนชอบของแปลกต้องไปเยือนสักครั้ง

รวม 8 โรงแรมน่าไปเที่ยว ที่คนชอบของแปลกต้องไปเยือนสักครั้ง

 

8 โรงแรมน่าไปเที่ยวที่รับรองว่าคนชอบของแปลกไม่ควรทราบ

            ในโลกใบนี้ มี โรงแรม น่าไป หลายแห่งที่สวยงาม และมีบริการชั้นเลิศ แต่ในขณะเดียวกัน ก็มี โรงแรม น่าไป หลายที่ ที่เต็มไปด้วยความน่าแปลก ชนิดที่ว่าอาจถึงขนาดทำให้คุณถึงกับต้องอุทานออกมา ด้วยความประหลาดใจเลยทีเดียว ซึ่งโรงแรมเหล่านั้นจะมีที่ไหนกันบ้าง สามารถติดตามอ่านได้จากบทความของทีมงาน saraboom.com ชิ้นนี้ กันได้เลยครับ

 

1.โรงแรมน่าไปเที่ยว Quinta Real ประเทศเม็กซิโก

            ตั้งอยู่ในกรุงซากาเตกัส ประเทศเม็กซิโก ที่เคยเป็นเมืองหลวงของประเทศในช่วงศตวรรษที่ 17 ที่ถูกสร้างขึ้นมาเป็นโรงแรม ภายในห้องพักสามารถมองเห็นวิวของอ่างน้ำวนขนาดยักษ์ได้ รับรองรองว่าทิวทัศน์นี้ ไม่สามารถมีอะไรมาเทียบได้อย่างแน่นอน

2.โรงแรมน่าไปเที่ยว Crane Hotel ประเทศดัสต์

            โรงแรม น่าไป ที่มีห้องพักเพียงแค่ 2 ห้องเท่านั้น แต่มันก็ยังคงเป็นโรงแรมสุดเจ๋ง กับการตกแต่งภายในที่เต็มไปด้วยความหรูหรา ภายในห้องที่อยู่บนเครน รับรองว่าความหวาดเสียวในขณะที่อยู่ภายในนั้น จะทำให้คุณไม่เบื่ออย่างแน่นอน

3.โรงแรมน่าไปเที่ยว Ariau Towers อะเมซอน

            โรงแรมในรูปแบบของบ้านบนต้นไม้ที่ใหญ่ที่สุดในโลกแห่งหนึ่ง ที่ตั้งอยู่ลึกเข้าไปในป่าอะเมซอน ที่จะช่วยทำให้เวลาในช่วงกลางคืนด้วยความตื่นเต้น ในบางครั้ง คุณอาจจะต้องเผชิญหน้ากับงู ที่เลื้อยผ่านหลังคาอีกด้วย

4.โรงแรมน่าไปเที่ยว Magic Mountain ประเทศชิลี

            โรงแรมแห่งนี้ ตั้งอยู่ทางตอนใต้ของประเทศชิลี ติดตั้งน้ำตกที่จะเรียงซ้อนผ่านไปทั่วทุกหน้าต่างของโรงแรม ถ้าหากคุณเชยชมหยดน้ำจนสาแก่ใจแล้ว ยังสามารถออกไปเดินเล่นผ่านป่า หรือไปเล่นสกีได้อีกด้วย โรงแรมที่สุดแสนน่าทึ่งนี้ เปิดให้จองเข้าพักตลอด 365 วัน ต่อปี อีกด้วย

5.โรงแรมน่าไปเที่ยว Burj Al Arab สาธารณะรัฐอาหรับเอมิเรตส์

            โรงแรมที่เป็นบทพิสูจน์ของความก้าวหน้าด้านวิศวกรรมอันทันสมัย จากวัสดุสกปรกที่ถูกนำมารีไซเคิล กลายมาเป็นพื้นที่ ที่ถูกถมลงไปในทะเลกว่า 250 เมตร ทำให้มันกลายมาเป็นโรงแรมหรูระดับ 7 ดาว อย่างไม่ได้ตั้งใจ จนกระทั่งกลายมาเป็นสัญลักษณ์ที่น่าสนใจของเมืองไปอย่างน่าชม

6.โรงแรมน่าไปเที่ยว The Old Railway Station ประเทศอังกฤษ

            รถรางหรู ที่ได้รับการบูรณะเหล่านี้ ตั้งอยู่ใกล้กับ West Sussex แน่นอนว่า การเข้าพักในโรงแรมหรู นั่นหมายความว่า คุณจะต้องแต่งกายให้เหมาะสมกับสถานที่ด้วย

7.โรงแรมน่าไปเที่ยว Dog Bark Park Inn

            โรงแรม น่าไป ที่ดูราวกับเป็น “ม้าไม้เมืองทรอย” สมัยใหม่ ยกเว้นแต่ว่ามันไม่ใช้ม้า หากแต่เป็นสุนัข ตั้งอยู่ในไอดาโฮ ภายนอกอาจดูเหมือนแคบ แต่เมื่อเข้าไปข้างในจะพบว่ามันกว้างขวางอย่างมาก พร้อมกับเครื่องอำนวยความสะดวกมากมาย

8.โรงแรมน่าไปเที่ยว The Dream Cave ประเทศตุรกี

            โรงแรม น่าไป แห่งนี้ ตั้งอยู่ในประเทศตุรกี ที่มีชื่อเสียงจากการก่อตัวของหินที่ผิดปกติตามธรรมชาติ นอกเหนือจากความงามตามธรรมชาติในพื้นที่นี้แล้ว คุณยังได้รับประสบการณ์ การนอนหลับใน “fairy chimney” อีกด้วย

แบ่งปัน: