ไขปริศนาทำไงให้นมใหญ่ แบบง่ายๆ ด้วยตัวเองที่บ้าน

ไขปริศนาทำไงให้นมใหญ่ แบบง่ายๆ ด้วยตัวเองที่บ้าน

 

ไขปริศนาทำไงให้นมใหญ่ บทความนี้มีคำตอบ!!!

ทำไงให้นมใหญ่ ...!? เป็นหนึ่งในคำถามยอดฮิตที่คุณสาวๆทั่วโลก ต่างพยายามค้นหาคำตอบกันแบบเอาเป็นเอาตายมาอย่างยาวนานหลายศตวรรษเลยทีเดียว จึงไม่น่าแปลกใจนัก ที่จะมีบรรดาเหล่ากูรู ผู้มีประสบการณ์ในเรื่องนี้มากมาย ออกมาให้คำแนะนำว่า ทำไงให้นมใหญ่ กันอยู่ตลอดเวลา ยิ่งในยุคที่การสื่อสารเจริญก้าวหน้าอย่างในตอนนี้ เพียงแค่พิมพ์คำว่า ทำไงให้นมใหญ่ ลงไปใน Google รับรองว่าขี้คร้านจะได้พบกับคำแนะนำทั้งที่ดูเป็นไปได้ และวิธีที่แปลกสุดๆ จนไม่น่าจะเป็นไปได้อย่างมากมายเลยทีเดียว ซึ่งบทความชิ้นนี้เอง ผู้เขียนก็ได้รวบรวมวิธี ทำไงให้นมใหญ่ แบบง่ายๆ ที่ใครๆก็สามารถเริ่มต้นทำได้ด้วยตัวเองที่บ้าน มาฝากคุณผู้อ่าน ที่อยากมีขนาดหน้าอก หน้าใจที่ใหญ่มากขึ้นกว่าเดิม มาฝากเช่นกันครับ

 

ขั้นตอนวิธีทำไงให้นมใหญ่ฉบับสุดแสนจะง่าย

 

1.ทำไงให้นมใหญ่ : เริ่มต้นจากการนวดหน้าอก

          วิธีการนี้มักมีคนเห็นแย้งว่าใช้ไม่ได้ผล คิดว่าเสียเวลาไปเปล่าๆ จริงๆแล้วการนวดหน้าอกจะช่วยทำให้สรีระของทรวงอกกระชับเต่งตึงมากขึ้น และโดยส่วนใหญ่จะช่วยให้ขนาดหน้าอกแลดูอวบขึ้นด้วย ทั้งนี้ ควรใช้วิธีการนวดไปพร้อมๆกับครีมนวดเพิ่มขนาดหน้าอกที่มีส่วนผสมจากธรรมชาติควบคู่ไปด้วย อย่างเช่น โปรตีนที่ได้จากการสกัดจากถั่ว สารสกัดจากจมูกข้าวสาลี และสมุนไพรอื่นๆ เป็นต้น

            สารสกัดจากธรรมชาติจะช่วยเสริมสร้างเนื้อเยื่อไขมันในทรวงอกให้มีขนาดใหญ่ขึ้น ฟื้นฟูหน้าอกที่หย่อนคล้อยให้กลับมาเต่งตึง กระชับขึ้น ทั้งยังทำให้เนื้อเนินอกดูเด่นชัด ช่วยปรับปรุงเนื้อเยื่อที่สำคัญให้แข็งแรงขึ้น เพื่อพยุงและกระชับผิวทรวงอก โดยขั้นตอนการนวดหน้าอก คือ

1.ใช้นิ้วกลางและนิ้วนางตักครีมประมาณครึ่งช้อนชา ทารอบเต้านม ยกเว้นบริเวณหัวนม

2.เริ่มนวดโดยใช้มือซ้ายนวดที่เต้าขวาวนเป็นวงกลม เริ่มจากนอกลำตัววนเข้าด้านใน ทุกครั้งที่มือผ่านเต้านมด้านล่าง ให้ช้อนทรวงอกขึ้น ประมาณข้างละ 15 ครั้ง

3.วางมือขวาบนเต้าซ้ายเหนือหัวนม แล้วลูบขึ้น ประมาณ 15 ครั้ง จากนั้นวางมือซ้ายบนเต้าขวาทำเหมือนกัน

4.วางมือทั้งสองข้างไว้ที่ฐานทรง แล้วกอบขึ้นมาบริเวณหัวนม ทำซ้ำข้างละ 15 ครั้ง

 

2.ทำไงให้นมใหญ่: เพิ่มขนาดหน้าอกด้วยท่ากายบริหาร

          สำหรับสาวๆอกเล็กที่สงสัยว่าจะทำไงให้นมใหญ่ นอกจากจะใช้วิธีนวดหน้าอกแล้ว ควรออกกำลังกายด้วยท่าบริหารเพิ่มขนาดทรวงอกควบคู่ไปด้วย    

 

ท่าที่ 1 :

 เอามือทั้งสองข้างประกบกันเหมือนพนมมือไว้ที่บริเวณหน้าอก จากนั้นออกแรงดันเกร็งเข้าหากันสัก 5-10 นาที แล้วค่อยๆคลายออก ทำซ้ำเช่นนี้ 30 ครั้งต่อเซต วันละ 2 เซต

 

ท่าที่ 2 :

           ใช้ดัมเบลหนักประมาณ 1 กิโลกรัมถือไว้ในมือทั้งสองข้าง แล้วนอนหงายมืออยู่ข้างลำตัว แล้วค่อยๆยกแขนทั้งสองที่มีดัมเบลขึ้นสวนกันที่บริเวณหน้าอก ทำสลับกันซ้ายทับขวา ขวาทับซ้าย ข้างละ 10-15 ครั้ง วันละ 3 เวลา

 

บทสรุปส่งท้าย : ทำไงให้นมใหญ่วิธีที่แนะนำกันไปแล้วได้ผลจริงหรือเปล่า!?

            หน้าอกของคุณผู้หญิงนั้นประกอบไปด้วยกล้ามเนื้อหลายมัด วางตัวทั้งในแนวเฉียง แนวตั้ง และแนวนอน สาวอกเล็กที่กังวลว่าจะทำไงให้นมใหญ่ ลองนำวิธีการทั้งสองไปใช้ เพื่อทำให้หน้าอกแน่นกระชับ แลดูมีเนินอกเพิ่มมากขึ้น แม้จะเห็นผลไม่เร็วทันใจเหมือนการทำศัลยกรรม แต่รับรองว่าเห็นผลที่น่าพึงพอใจอย่างแน่นอนครับ อย่างไรก็ตาม นอกเหนือไปจากวิธีที่ได้แนะนำไปแล้วเหล่านี้ คุณผู้อ่านก็ควรที่จะทำการทานอาหารที่มีประโยชน์ในด้านการเสริมฮอร์โมนของเพศหญิง เพื่อช่วยให้ขนาดของหน้าอกใหญ่มากยิ่งขึ้น อย่างเช่น อกไก่ เป็นต้น ควบคู่ไปกับการพยายามขจัดความเครียดภายในจิตใจออกไป เพียงเท่านี้ ปัญหา ทำไงให้นมใหญ่ ก็จะกลายเป็นเพียง คำถามในอดีตที่แสนไกล จนดูเหมือนจะไม่เคยเกิดขึ้นกับตัวคุณเองอย่างแน่นนอครับ

 

แบ่งปัน: