2 เคล็ดลับเพิ่มขนาดหน้าอกทันใจ ด้วยเทคนิคหลอกสายตาแบบขั้นเทพ

2 เคล็ดลับเพิ่มขนาดหน้าอกทันใจ ด้วยเทคนิคหลอกสายตาแบบขั้นเทพ

 

อยากเพิ่มขนาดหน้าอกเร่งด่วนแบบหลอกตา บทความนี้มีคำตอบ!

            สำหรับคนที่มีขนาดหน้าอกเล็ก... หลายคนก็คงอยากที่จะเพิ่มขนาดหน้าอก ของตัวเองให้อยู่ในระดับที่เหมาะสมกับส่วนสูงและน้ำหนักตัว ของตัวเอง เพื่อที่จะได้ไม่ต้องกลัวว่าจะถูกล้อเลียนในเรื่องของหน้าอกหน้าใจ ที่จริงแล้วการเพิ่มขนาดหน้าอก ก็เป็นสิ่งที่คุณสาวๆสามารถทำได้ด้วยวิธีง่ายๆ เพียงอึดใจเดียวด้วยเทคนิคการเพิ่มหน้าอกด้วยวิธีการหลอกตา อย่างง่ายๆ ที่บทความชิ้นนี้ กำลังจะกล่าวถึงครับ

 

1.เทคนิคเพิ่มขนาดหน้าอก: ลองยัดสิ่งแปลกปลอมสักนิด

          วิธีเพิ่มหน้าอกแสนง่ายนี้มีการใช้อย่างแพร่หลาย จะบอกสาวๆทั่วโลกเลยก็ว่าได้ เพราะใช้อุปกรณ์เพียงแค่ชุดชั้นในไซส์ใหญ่กว่าปกติที่เคยใส่เพียง 1 ตัว (หากมีฟองน้ำหนาๆได้จะเป็นการดี) และถุงเท้า 2 คู่

ขั้นตอนเพิ่มขนาดหน้าอกให้ดูอึ๋มขึ้นคือให้ใส่ชุดชั้นในไซส์ใหญ่ จากนั้นโกยเนื้อด้านข้าง จัดระเบียบให้เรียบร้อยมากที่สุด ถุงเท้าที่เตรียมไว้ 2 คู่ให้ม้วนเป็นก้อนเดียวกันแล้วยัดเข้าไปใต้หน้าอก ค่อยๆใช้มือดันปรับทรงให้ดูเนียน ไม่หลอกตา (แนะนำให้ทำหน้ากระจก) เพียงแค่นี้หน้าอกที่เคยแบนราบก็จะดูมีน้ำมีนวลขึ้นทันตา

หากยังไม่พอใจสามารถเพิ่มความสมจริงได้ ด้วยการเติมแสงและเงา โดยค่อยๆ ลงรองพื้นสีเข้มกว่าสีผิว 1 เบอร์ บริเวณร่องอก และลงไฮไลท์สีสว่างเพิ่มบริเวณผิวเนินอก ที่สำคัญคือต้องสวมเสื้อฟิตๆ เปิดคอให้เห็นเนินหน้าอกนิดๆหน่อยๆ จะช่วยเสริมบุคลิกภาพให้ดูเป็นคนมีของมากขึ้น ทีนี้ก็เดินเฉิดฉายพร้อมกับเตรียมรับมือกับทุกสายตาที่ใครๆเห็นแล้วเป็นต้องเหลียวมอง

 

2.เทคนิคเพิ่มขนาดหน้าอก: เพิ่มปริมาณชุดชั้นในที่สวมทับ

          การเพิ่มหน้าอกด้วยวิธีนี้มีขั้นตอนแสนง่าย ไม่ยุ่งยาก แต่คนที่ใช้วิธีนี้ต้องพอมีหน้าอกอยู่บ้าง ถ้าแบนราบเกินไปอาจช่วยได้มากนัก โดยใช้อุปกรณ์เป็นชุดชั้นในที่เคยใส่ปกติ 1 ชุด (เอาแบบฟองน้ำหนาๆ) กับชุดชั้นในที่ไซส์ใหญ่กว่าปกติ 1 เบอร์ (แบบมีฟองน้ำครึ่งเต้า)

            วิธีการก็คือให้สาวๆใส่ชุดชั้นในปกติไปก่อน จากนั้นนำอีกตัวที่ใหญ่กว่ามาสวมทับ เพื่อดันทรงให้หน้าอกใหญ่ขึ้น และใช้มือดัน จัดทรงดูเป็นธรรมชาติมากที่สุด หรือภาษาชาวบ้านเรียกว่าโกยนมขึ้นมาได้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้ แค่นี้ก็เป็นอันเสร็จพิธี

 

บทสรุปส่งท้าย : เทคนิคเพิ่มขนาดหน้าอกแบบหลอกตาในข้างต้นใช้ได้ผลจริงหรือเปล่า!?

            เคล็ดลับเหล่านี้ ล้วนแล้วแต่สามารถช่วย เพิ่มหน้าอกให้ใหญ่ อวบอั๋นมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม โดยไม่จำเป็นที่จะต้องไปผ่านการศัลยกรรมเพิ่มหน้าอก ด้วยวิธีการแพทย์ที่ต้องเสียทั้งเงินเวลาและเจ็บตัว ที่สำคัญคือ ไม่ใช่หน้าอกตามธรรมชาติอีกด้วย ดังนั้นเคล็ดลับการเพิ่มหน้าอก ด้วยวิธีหลอกตานี้ก็ยังถือว่าเป็นวิธีที่ปลอดภัย ไม่เป็นอันตรายต่อสุขภาพของคุณสาวๆอีกด้วยครับ

แบ่งปัน: