อยากสร้างรายได้ผ่านเน็ต แบบไม่ต้องอบรม รายได้ดี มีจริงหรือเปล่า!?

อยากสร้างรายได้ผ่านเน็ต แบบไม่ต้องอบรม รายได้ดี มีจริงหรือเปล่า!?

 

สร้างรายได้ผ่านเน็ตแบบไม่ต้องเข้าประชุมมีอยู่จริงหรือเปล่า!? บทความนี้มีคำตอบ

            รายได้ผ่านเน็ต เป็นรูปแบบของรายได้เสริม ที่ได้รับจากการทำงานตอบแทนนอกเหนือจากงานประจำ โดยลักษณะของงานนั้น เป็นรูปแบบของการทำงานผ่านเครื่องคอมพิวเตอร์ที่มีการเชื่อมต่อกับอินเทอร์เน็ตเป็นหลัก ส่วนประเภทของการทำงานนั้นจะเป็นอย่างไร ขึ้นอยู่กับฝ่ายจ้างงานกับผู้ถูกจ้างงานทำการตกลงร่วมกัน ซึ่งในปัจจุบันงานที่สร้าง รายได้ผ่านเน็ต นั้น มักมีการโฆษณารับสมัครงานกันอยู่เป็นจำนวนมาก ให้ผู้ที่ต้องการหา รายได้ผ่านเน็ต สามารถเลือกทำได้ตามความถนัดของตัวเอง ความต้องการที่สูงมากเหล่านี้ ทำให้เกิดรูปแบบในการทำธุรกิจมากมายขึ้น โดยมีทั้งธุรกิจหา รายได้ผ่านเน็ต แบบที่ถูกกฎหมาย มีงานให้ทำจริง และจ่ายค่าตอบแทนอย่างสมน้ำสมเนื้อ กับธุรกิจที่ดุเหมือนจะถูกกฏหมาย แต่ที่จริงแล้วกลับเป็นการหลอกลวงเอาเงินจากผู้ที่ต้องการหา รายได้ผ่านเน็ต เป็นหลักนั่นเอง ดังนั้น การหา รายได้ผ่านเน็ต จึงจำเป็นที่จะต้องให้ความใส่ใจ รู้เท่าทันธุรกิจเหล่านี้บ้างพอสมควร สำหรับในวันนี้ จะขอยกรูปแบบการทำธุรกิจทั้งสองแบบนี้ มากล่าวถึงกัน

 

ธุรกิจหา รายได้ผ่านเน็ต แบบถูกกฏหมาย จ่ายค่าตอบแทนจริง

            ธุรกิจ รายได้ผ่านเน็ต ที่จ่ายค่าตอบแทนจริงนั้นมักจะสังเกตได้ไม่ยาก ดังต่อไปนี้

            1.มีรายละเอียดของการทำงานที่ชัดเจน

            2.มีรายละเอียดการจ่ายค่าตอบแทนที่ชัดเจน เช่น ต่อชั่วโมง ต่อชิ้น เป็นต้น

            3.สนใจในเรื่องของทักษะในการทำงานมากกว่าเรื่องวุฒิ หรืออายุ

            4.ไม่มีการจัดเก็บค่าบริการพิเศษ เช่น ซอฟแวร์ที่ใช้ในการทำงาน ค่าอบรม ค่าสมาชิกเริ่มต้น เป็นต้น อย่างไรก็ตาม การ หา รายได้ผ่านเน็ต บางประเภท จะมีการจัดเก็บค่าสมาชิก เพื่อเป็นการการันตีความสำเร็จในการทำงาน แต่จะพบบ่อยในงานประเภทงานฝีมือ ที่ต้องรับสินค้าไปจากทางบริษัทแล้วเปลี่ยนรูปงานให้เสร็จตามที่ได้รับมอบหมาย หรืออาจจะมีการมัดจำเป็นค่าสินค้า ก่อนรับสินค้าไปจากทางบริษัท ได้เช่นกัน

ธุรกิจ รายได้ผ่านเน็ต แบบสีเทา ที่เน้นดูดหลอกเงินจากคนที่กำลังหางาน

            ข้อสังเกตง่ายๆว่า รายได้ผ่านเน็ต ที่คุณกำลังให้ความสนใจนั้น มีลักษณะเข้าข่ายดังต่อไปนี้ หรือไม่

            1.มีการเก็บค่าสมาชิก

            2.มีการเก็บค่าฝึกอบรม

            3.มีการเก็บค่าซอฟแวร์สำหรับใช้ทำงาน โดยส่วนใหญ่แล้ว รายได้ผ่านเน็ต ในส่วนของซอฟแวย์ทำงานนี้ ทางบริษัทที่ถูกต้องจะจัดส่งให้ฟรี เพื่อใช้ในการทำงานให้กับทางบริษัท โดยไม่ต้องจำหน่ายใดๆ อยู่แล้ว

            4.บังคับให้เข้าร่วมการสัมนา

            5.เน้นการชักชวนให้หาสมาชิกมาเพิ่มมากกว่าเน้นการทำงาน

            6.ไม่มีรายละเอียดของการทำงานที่ชัดเจน

            7.เป็นบริษัทใหม่ที่พึ่งเปิด และมีที่ตั้งไม่ชัดเจน ไม่มีเว็บออฟฟิศเชี่ยลที่น่าเชื่อถือ ในบางบริษัทที่ถูกเปิดขึ้นมาเพื่อทำธุรกิจหลอกลวงโดยเฉพาะ อาจจะมีการพยายามตั้งชื่อให้ใกล้เคียงกับบริษัทที่มีตัวตนอยู่จริง เพื่อให้ผู้ที่เข้าร่วมทำงานเกิดความเข้าใจผิด เป็นต้น

            8.มีการเรียกเข้าร่วมประชุมเป็นประจำ

แบ่งปัน: