4 สุดยอดแฮนด์ครีม แนะนำ ที่คุณสาวๆควรพกติดตัว

4 สุดยอดแฮนด์ครีม แนะนำ ที่คุณสาวๆควรพกติดตัว

แนะนำ 4 แฮนด์ครีมที่น่าสนใจ บอกเลยไม่ควรพลาด

            ผิวพรรณของฝ่ามือ เป็นส่วนที่คนทั่วไปมักไม่ค่อยให้ความใส่ใจดูแลนัก เพราะคิดกันเอาเองว่า ไม่ค่อยสำคัญนักเหมือนกับผิวใบหน้า แต่ที่จริงแล้ว หากคนที่คุณรักสัมผัสกับมือ แล้วพบว่าผิวเต็มไปด้วยความสาก หยาบกระด้าง คงจะเป็นสิ่งที่ไม่ค่อยเข้าท่าสักเท่าใดนัก ดังนั้น เพื่อเป็นการบำรุง ดูแลผิวพรรณของฝ่ามือ และผิวรอบๆ เอาไว้ให้เนียนนุ่มน่าสัมผัสเสียตั้งแต่เนิ่นๆ การใช้ แฮนด์ครีม เป็นประจำอย่างสม่ำเสมอ จึงเป็นสิ่งที่จำเป็นอย่างมากเลยทีเดียว ซึ่งบทความในวันนี้ ได้รวบรวมเหล่า แฮนด์ครีม ที่น่าสนใจ เหมาะกับสาวๆชาวไทยมาฝาก ให้ลองซื้อหานำมาใช้ เพื่อบำรุงผิวมือของคุณ ให้เรียบเนียน น่าสัมผัส มากยิ่งขึ้นกันครับ

 

1.แฮนด์ครีม น่าสนใจ The Body Shop Almond Milk & Honey Calming & Protecting Hand Cream

            ผลิตภัณฑ์ แฮนด์ครีม ที่เป็นมิตรต่อผิวพรรณ มีกลิ่นที่หอม ด้วยสูตรน้ำผึ้ง ผสมกับน้ำมันอัลมอนต์ธรรมชาติ ที่ช่วยในการดูแลผิวพรรณให้ชุ่มชื้น นุ่มเนียน น่าสัมผัสมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม

2.แฮนด์ครีม น่าสนใจ Chanel La Crème Main

            ผลิตภัณฑ์ แฮนด์ครีม ที่อาจจะมีราคาสูงมากที่สุดในกลุ่มที่แนะนำในครั้งนี้ แน่นอนว่าครีมของชาแนน ย่อมต้องมีราคาที่แพง แต่คุณสมบัติในการช่วยเพิ่มความนุ่มนิ่ม นุ่มนวล ปรับสภาพผิวพรรณของมือ ให้มีความขาวกระจ่างสดใส โดยไม่ทิ้งคราบเหนียวเหนอะหนะเอาไว้ เป็นสิ่งที่น่าสนใจอย่างมากเลยทีเดียว

3.แฮนด์ครีม น่าสนใจ Tatcha Indigo Soothing Silk Hand Cream

            แฮนด์ครีม สูตรไหม Indigo ของ Tatcha ที่เหมาะอย่างมากกับคนที่มีผิวบอบบาง ช่วยปรับสภาพผิวที่หยาบกร้านให้กลับมานุ่มเนียน หรือช่วยลดผดผื่นให้น้อยลง อีกด้วย

Supergoop! Forever Young Hand Cream with Sea Buckthorn Broad Spectrum Sunscreen SPF 40 PA+++

            แฮนด์ครีม ที่ช่วยปกป้องผิวจากรังสีอุลตร้าไวโอเลต ปกป้องผิวจากการเผาไหม้ จากผลไม้ buckthorn และ hydrates รวมไปถึงส่วนประกอบจากท้องทะเลอย่าง meadowfoam ช่วยเสริมความแข็งแรงของผิวหนัง และช่วยป้องกันผิว ให้ความชุ่มชื้น มีอย่างพอเหมาะตลอดทั้งวัน

4.แฮนด์ครีมน่าสนใจ Coco’ Secrete : Mangosteen and Coconut Hand and Body Lotion

Mangosteen and Coconut Hand and Body Lotion ผลิตภัณฑ์ แฮนด์ครีม โลชั่นน้ำมันมะพร้าวบำรุงมือ และผิวกาย สูตรธรรมชาติ จากน้ำมัน และบัสเตอร์ 100 เปอร์เซ็นต์ ปราศจากสารเคมี สารกันเสีย Parabens ไม่แต่งสีสังเคราะห์ ไม่ใช้น้ำมันแก้ว ที่เป็นอันตรายต่อผิว ทำให้อ่อนโยนกับทุกสภาพผิว แม้แต่กับผิวที่บอบบาง แพ้ง่าย หรือเป็นโรคผิวหนังต่างๆ พร้อมกับสรรพคุณสุดล้ำลึก ในการช่วยดูแลผิวพรรณให้แข็งแรง นุ่ม เรียบ เนียนสวย ปกป้องริ้วรอยเหี่ยวย่นก่อนวัยกวนใจ ลดเลือดร่องรอยจุดด่างดำ รอยแผลเป็นให้น้อยลงอย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมกับช่วยเติมเต็มรักษาความชุ่มชื้นให้ผิว และปกป้องผิวพรรณจากรังสียูวี เสริมความมั่นใจในความงดงามของมือ รวมไปถึงผิวกาย อย่างเป็นธรรมชาติ ตลอดทั้งวัน โดยไม่เหนียวเหนอะหนะ และที่สำคัญคือ ราคา ไม่แพงแกด้วย

 

 

แบ่งปัน: