แฮมเบอร์เกอร์ลดน้ำหนัก ฟังดูแปลกแต่ช่วยลดน้ำหนักได้จริงซะงั้น!

แฮมเบอร์เกอร์ลดน้ำหนัก ฟังดูแปลกแต่ช่วยลดน้ำหนักได้จริงซะงั้น!

ลดน้ำหนักแบบสุดแปลกไม่เหมือนใครด้วย แฮมเบอร์เกอร์ ลดน้ำหนัก

 

            เมื่อกล่าวถึง “แฮมเบอร์เกอร์”... เชื่อว่าภาพแรกที่ปรากฏขึ้นมาในหัวของทุกคน คือ อาหารจาพฝั่งตะวันตก ที่เต็มไปด้วยแป้ง และเนื้อชิ้นหนา ที่อุดมด้วยแคลอลี่ จำนวนมหาศาล จนกระทั่งนำไปสู่การเกิดความอ้วนขึ้นมาในที่สุด แต่ถ้าหากบอกว่าแฮมเบอร์เกอร์สามารถช่วยลดน้ำหนักได้ เชื่อว่าข้อมูลนี้ก็คงจะกระตุ้นต่อม ความอยากรู้อยากเห็นของคุณผู้อ่าน ได้ไม่น้อยเลยทีเดียว ดังนั้น ในวันนี้ทีมงาน saraboom.com จึงอยากขอพาคุณผู้อ่านไปทำความรู้จักกับแฮมเบอร์เกอร์ลดน้ำหนัก ว่ามันสามารถช่วยลดไขมัน สลายพุง ได้จริงหรือไม่ อย่างไรกัน

 

แฮมเบอร์เกอร์ ลดน้ำหนัก มีประสิทธิภาพอย่างไรกันบ้าง

          แฮมเบอร์เกอร์ ลดน้ำหนัก เป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารสมุนไพรรูปแบบหนึ่ง ซึ่งจะช่วยลดความอ้วน ลดพุง ลดหน้าท้อง รวมถึงต้นแขนต้นขาให้กระชับสัดส่วน เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาน้ำหนักตัวมากเกินจำเป็น และส่งผลให้เกิดโรคต่างๆตามมา โดยเกิดจากไขมันส่วนเกินที่พอกพูน สะสมเป็นเวลานาน แล้วมีอาการดื้อยา เคยใช้วิธีลดความอ้วน หรือยาลดน้ำหนักแล้วไม่ได้ผล การทำงานของแฮมเบอร์เกอร์ ลดน้ำหนัก จะช่วยเร่งการเผาผลาญไขมันเก่า ดักจับไขมันใหม่ ไม่ให้สะสมตามส่วนต่างๆของร่างกาย ทำให้รูปร่างผอมเพรียว หุ่นสวยดูดี ทั้งนี้ หน้าตาของแฮมเบอร์เกอร์ ลดน้ำหนัก ไม่ได้ที่เรารับประทานกันทั่วไป แต่มาในรูปแบบผลิตภัณฑ์บรรจุแคปซูล

 

ในแฮมเบอร์เกอร์ลดน้ำหนัก มีส่วนประกอบที่น่าสนใจอย่างไรบ้าง?

1.สารสกัดจากขิง (Ginger Extract)

จากผลการวิจัยพบว่าผู้หญิงที่มีอายุในช่วง 50-60 ปีที่รับประทานขิงเป็นประจำมีประสิทธิภาพของ สมอง ดีขึ้น  นอกจากนี้การใส่ขิงป่น 100 กรัมลงไปในสลัดหรือผัดผักที่ท่านรับประทานเป็นประจำก็เป็นการเพิ่มคุณค่าทางโภชนาการให้กับอาหารได้อย่างดีเยี่ยมมีฤทธิ์เป็น ยาแก้ปวด ยับยั้งอาการอักเสบของข้อต่อและกล้ามเนื้อ เปรียบเสมือนยาบรรเทาปวด ซึ่งสารสกัดจากขิงมีฤทธิ์ในการต้านอาการคลื่นไส้อาเจียนจากการออกฤทธิ์ทั้งภายในสมองและที่ทางเดินอาหาร

 

2.สารสกัดจากผลส้มแขก (Garcinia Cambogia Extract)

มีคุณสมบัติในการยับยั้งการสะสมของไขมันส่วนเกิน และลดความอยากอาหาร ด้วยการเพิ่มการเก็บพลังงานสำรองในร่างกายในรูปแบบของไกลโคเจนที่ตับได้รวดเร็วมากขึ้น

 

3.แอล-คาร์นิทีน แอล-ทาร์เทรท (L-Carnitine L-tartrate)

 ช่วยให้กล้ามเนื้อหลังออกกำลังกายเกิดความกระชับ ไม่มีส่วนเกินของไขมัน แอลคาร์นิทีนที่ใช้ในผลิตภัณฑ์เสริมอาหารจะอยู่ในรูปของ L-Carnitine-L-Tartrate ซึ่งช่วยให้ดูดซึมง่ายขึ้น

 

4.โครเมี่ยม พิโคลิเนท (Chromium Picolinate)

โครเมี่ยมเป็นแร่ธาตุชนิดหนึ่งที่มีส่วนช่วยในการเผาผลาญน้ำตาลกลูโคสหรือคาร์โบไฮเดรท และไขมัน ให้เปลี่ยนเป็นพลังงาน และช่วยส่งเสริมการทำงานของอินซูลินในร่างกาย ช่วยควบคุมระดับน้ำตาลในกระแสเลือดให้เป็นปกติ ลดความอยากน้ำตาล

 

5.สารสกัดจากตะบองเพชร (Cactus Extract)

 มีคุณสมบัติในการช่วยดักจับไขมัน โดยจะเข้าไปหุ้มห่อไขมันบางส่วนที่รับประทานเข้าไปในร่างกายให้ไม่ถูกย่อย และขับออกจากร่างกาย

นอกจากนี้ ยังมีส่วนผสมของสมุนไพรต่างๆ โดยเป็นสารสกัดจากโสม พริก และผงชะเอมเทศ ที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย ช่วยส่งเสริมการลดความอ้วนได้อย่างมีประสิทธิภาพ และทำให้สุขภาพร่างกายมีความแข็งแรงขึ้นอีกด้วย  โดยสรุปแล้ว แฮมเบอร์เกอร์ ลดน้ำหนัก ที่บทความชิ้นนี้ได้กล่าวถึงนั้น ก็คือ อาหารเสริม ลดน้ำหนักประเภทหนึ่ง ที่มีการตั้งชื่อทางด้านการตลาด ให้แลดูคล้ายคลึงกับอาหารนั่นเองครับ

 

แบ่งปัน: