3 สินค้าที่ตอบโจทย์ขายไรดี ถึงกำไรดี!?

3 สินค้าที่ตอบโจทย์ขายไรดี ถึงกำไรดี!?

 

อยากมีเงินตุนในกระเป๋า ขายไรดี ถึงจะรวย

            สำหรับคนที่อยากมีธุรกิจส่วนตัว อยากสร้างรายได้ ด้วยการขายของนั้น เชื่อว่าอุปสรรคที่สำคัญมากที่สุดคือ ไอเดียเริ่มต้นว่าตัวเองควรที่จะ ขายไรดี จึงจะถูกใจกลุ่มลูกค้า จนทำให้สินค้าของคุณนั้นขายดีเป็นเทน้ำเทท่า แน่นอนว่า วิธีคิดดั่งกล่าวนั้น ถือว่าเป็นสิ่งที่ถูกต้องอย่างมากเลยทีเดียว และเป็นพื้นฐานที่สำคัญประการแรกๆที่คุณควรให้ความใส่ใจเป็นอย่างมาก ดังนั้น ก่อนที่จะเริ่มต้นลงทุนหาสินค้ามาขาย ขอแนะนำให้อ่านบทความชิ้นนี้ให้จบ เพื่อเป็นการช่วยเตรียมความพร้อมให้การขายสินค้าของคุณนั้นดีมากยิ่งขึ้น และจบปัญหา คำถามที่ว่า ขายไรดี ให้หมดไปจากเส้นทางธุรกิจของตัวเอง

 

สิ่งที่จำเป็นจะต้องคิดเพื่อแก้ปัญหา ขายไรดี ออกไปจากเส้นทางแห่งความสำเร็จของคุณมีอะไรบ้าง?

            อันดับแรกสุดเลย คุณควรหันมาทำการสำรวจตัวเองก่อนว่า การขายของ ของคุณนั้นเป็นสินค้าประเภทใด เพื่อที่จะได้เป็นการเตรียมความพร้อม ในการคัดเลือก คัดกรองสินค้ามาขายให้เหมาะสมกับตัวเอง และปัญหากวนใจอย่าง ขายไรดี ไปอย่างตลอดกาล โดยอ้างอิงจากประเภทสินค้าหลัก ดังต่อไปนี้

 

1.ขายไรดี ประเภทของสินค้ามือหนึ่ง

           คนส่วนใหญ่แล้วนิยมที่จะซื้อหาสินค้ามือหนึ่ง สินค้าใหม่ เพราะมีความรู้สึกในใจลึกๆว่าของมือหนึ่งย่อมเป็นของดี ซึ่งสินค้าในประเภทนี้ก็มีอยู่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นสินค้าไอที เสื้อผ้า หรือสินค้าแฟชั่น ฯลฯ เมื่อคุณเลือกได้แล้วว่าคุณจะขายสินค้าประเภทใด เช่น ต้องการที่จะขายเคสใส่มือถือ ก็ให้คุณทำการสำรวจตลาดเสียก่อนว่า ลูกค้าของคุณนั้นเป็นใคร ผู้ชาย ผู้หญิง นักเรียน หรือคนทำงาน พวกเขาชอบเคสมือถือแบบไหน สีอะไร เป็นต้น โดยคุณสามารถทำการสำรวจเรื่องเหล่านี้ได้จากเว็บไซต์ขายเคสมือถืออื่นๆ สัก 20-30 เว็บ เพียงเท่านี้คุณก็จะรู้แล้วว่าเคสมือถือรุ่นไหน สีใด ที่คนนิยมสอบถามแม่ค้า หรือจะลองโทรไปเลียบๆเคียงๆสอบถามแม่ค้าคนอื่นดูก็ได้ เพราะแม่ค้าเหล่านี้มักจะบอกอยู่แล้วเคสแบบไหนยอดนิยม และมีคนสั่งซื้อมากที่สุด การสำรวจตลาดก่อนเช่นนี้ จะช่วยให้สินค้าของขายดี โดยที่ทุนของคุณไม่ต้องไปจมอยู่ในสต๊อกคราวละมากๆ

 

2.ขายไรดี ประเภทของสินค้ามือสอง

           ถ้าหากมีทุนสักก้อนการรับซื้อสินค้ามือสองตามเว็บต่างๆ ก็เป็นหนึ่งในธุรกิจที่ได้รับความนิยมมากทีเดียว เพราะในปัจจุบันมีคนจำนวนไม่น้อยที่นำของมาปล่อยขายในราคาถูกมากๆ เพราะร้อนเงิน แต่ต้องระวังเรื่องรับซื้อของโจรโดยไม่ทันรู้ตัวด้วย เมื่อได้สินค้ามาแล้ว ก็ให้คุณทำการประกาศขายต่อพร้อมกับบวกกำไรเข้าไปด้วย พร้อมกับเผื่อระยะประกันสินค้าเข้าไปด้วยสักเล็กน้อย แต่อย่างไรก็ตามคุณควรจะมีความรู้ในตัวสินค้าชิ้นนั้นพอสมควร เพราะไม่อย่างนั้นอาจจะกลายเป็นถูกหลอกให้รับซื้อสินค้าสภาพแย่ๆมาก็ได้ เห็นไม่ล่ะว่า ปัญหา ขายไรดี นั้น แก้ไขได้ไม่ยากเลย

 

3.ขายไรดี  สินค้าในลักษณะของงานบริการ

           หลายๆคนมองว่าสินค้าบริการเป็นอะไรที่ยุ่งยาก และอาจจะขัดใจเมื่อต้องไปทำการรับใช้ ให้บริการลูกค้า แต่ที่จริงแล้วสินค้าบริการไม่จำเป็นที่จะต้องใช้เงินลงทุนเลย และมีบริการมากมายที่สามารถสร้างรายได้อย่างเป็นกอบเป็นกำมากกว่าที่คุณคิดเสียอีก ตัวอย่างเช่น ในประเทศสหรัฐอเมริกาอาชีพบริการพาสุนัขไปเดินเล่น เก็บมูลสุนัขในสวนหลังบ้าน เป็นหนึ่งในธุรกิจที่สร้างรายได้รุ่งเป็น 1 ใน 10 อันดับแรกๆ ของอาชีพบริการต่อสัตว์เลี้ยงเลยทีเดียว ขอเพียงแค่รู้หลักการเหล่านี้ รับรองว่าปัญหา ขายไรดี ของคุณก็จะหมดไปอย่างแน่นอน

             

แบ่งปัน: