[6] เคล็ดลับกำจัดกลิ่นให้น้องจิมิ๊

[6] เคล็ดลับกำจัดกลิ่นให้น้องจิมิ๊

เคล็ดลับกำจัดกลิ่นของสงวนสาว ๆ อย่างง่ายดายด้วยตัวเอง

การเกิดกลิ่นที่ช่องคลอดสำหรับคุณผู้หญิงถือเป็นเรื่องธรรมชาติที่ใครๆก็เป็นได้ หากแต่น้องจิมิ๊ของบางรายดันโชยกลิ่นเหม็นอับมากผิดปกติ เป็นกลิ่นไม่พึงประสงค์ซึ่งแม้แต่ตัวเองก็ยังรับไม่ได้ และต้องทุกข์ทรมานไปกับความอับอาย เพราะเมื่อถึงคราวต้องใช้งานกับสามีอาจทำให้ทั้งคู่ตกอยู่ในสถานการณ์คับขัน จนทำให้มองหน้ากันไม่ติดก็เป็นได้

กลิ่นช่องคลอดที่รุนแรงมักเกิดจากการติดเชื้อแบคทีเรีย จึงก่อให้เกิดกระบวนการปล่อยน้ำเมือกที่เราเห็นเป็นสีขาวขุ่นออกมามาก ซึ่งน้ำเมือกนี้จะโชยกลิ่นคาวออกมาด้วย ทำให้อวัยวะเพศมีกลิ่นเหม็นกว่าที่ควรจะเป็น ทั้งนี้ การที่น้องจิมิ๊เหม็นเป็นแค่อาการหรือภาวะผิดปกติ ไม่ใช่โรคร้ายแรง เบื้องต้นเราสามารถจัดการกับกลิ่นไม่พึงประสงค์ที่เกิดขึ้นบริเวณช่องคลอดได้ ด้วยเคล็ดลับต่อไปนี้

1.เคล็ดลับกำจัดกลิ่นของลับสาว ๆ: กินผลไม้ตระกูลส้ม

ผลไม้ตระกูลส้มเป็นแหล่งอาหารที่อุดมไปด้วยวิตามินซีธรรมชาติ ซึ่งเป็นสารอาหารที่มีความสามารถในการกำจัดสารพิษในร่างกาย อีกหน้าที่ที่สำคัญของวิตามินซีคือการยับยั้งการเจริญเติบโตของแบคทีเรียที่เป็นอันตรายโดยมันจะเข้าไปเสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกันให้แก่ร่างกายของเรา ฉะนั้น ควรดื่มน้ำผลไม้หรือรับประทานแบบสดๆ ได้แก่ องุ่น ส้ม มะนาว เป็นต้น จะช่วยล้างพิษสารพิษที่เป็นอันตรายและจัดการปัญหาการติดเชื้อในช่องคลอด กลิ่นเหม็นของอวัยวะเพศก็จะหายไปในที่สุด

2.เคล็ดลับกำจัดกลิ่นของลับสาว ๆ: กินมะขามป้อม

มะขามป้อมมีคุณสมบัติในการฟอกเลือดแบบธรรมชาติ และช่วยทำความสะอาดสารพิษ เป็นที่รู้จักกันดีว่าสามารถควบคุมปัญหาตกขาวได้ ซึ่งการตกขาวนี่เองที่นำไปสู่การปล่อยน้ำเมือกที่ส่งกลิ่นแรงบริเวณช่องคลอด การรับประทานอาหารมะขามป้อมไม่ว่าจะในรูปแบบใดจะช่วยรักษาอาการติดเชื้อที่ช่องคลอด และสามารถลดกลิ่นคาวได้

3.เคล็ดลับกำจัดกลิ่นของลับสาว ๆ: เพิ่มกระเทียมในอาหาร

กระเทียมมีคุณสมบัติในการต่อต้านเชื้อราและต้านเชื้อแบคทีเรีย ดังนั้น เมื่อได้เวลาเข้าครัวประกอบอาหาร ควรเพิ่มกระเทียมเป็นวัตถุดิบในการทำอาหาร จะช่วยกำจัดกลิ่นคาวเหม็นให้น้องจิมิ๊ของเราอย่างได้ผล นอกจากนี้ยังสามารถใช้กระเทียมห่อไว้ในผ้าสะอาดแล้วนำไปวางไว้ที่บริเวณช่องคลอดได้อีกด้วย วิธีเป็นการจัดการกลิ่นเหม็นของอวัยวะเพศแบบพื้นบ้านที่ใช้กันมานาน

4.เคล็ดลับกำจัดกลิ่นของลับสาว ๆ: รักษาสุขอนามัยให้ช่องคลอด

การปฏิบัติสุขอนามัยที่ดีในช่องคลอดถือเป็นวิธีพื้นฐานที่ควรปฏิบัติให้ติดเป็นนิสัย เพราะความสะอาดจะช่วยไม่ให้น้องสาวติดเชื้อได้ง่ายและเป็นการลดกลิ่นอับไปในตัว อย่างเช่น หลังจากปัสสาวะในห้องน้ำทุกครั้งควรล้างด้วยน้ำสะอาด หรือถ้าเป็นได้ควรใช้ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดจุดซ่อนเร้นวันละ 3-4 ครั้ง เพื่อความสะอาดของช่องคลอดอยู่เสมอ

5.เคล็ดลับกำจัดกลิ่นของลับสาว ๆ: นุ่งกางเกงชั้นในที่ระบายอากาศง่าย

การระบายอากาศของชั้นใน เป็นส่วนช่วยสำคัญที่ทำให้น้องจิมิ๊ไม่รู้สึกอึดอัดและไม่อับชื้น ดังนั้น จึงควรเลือกสวมกางเกงชั้นในที่เนื้อผ้าดี ระบายอาการได้ง่าย อย่างเช่น ชั้นในที่ทำให้จากผ้าฝ้าย เป็นต้น และสำหรับคนที่ช่องคลอดส่งกลิ่นมากๆ ควรหลีกเลี่ยงการสวมกางเกงยีน เพราะจะทำให้เกิดความอับชื้นได้ง่าย จึงทำให้เชื้อแบคทีเรียเจริญเติบโตและส่งกลิ่นเหม็นได้ง่าย

6.เคล็ดลับกำจัดกลิ่นของลับสาว ๆ: ใช้ผ้าอนามัย

บางรายที่อวัยวะเพศส่งกลิ่นเหม็นรุนแรง สามารถใช้ผ้าอนามัยเพื่อดับกลิ่นได้ เพราะมันจะคอยซับน้ำเมือกที่ไหลออกมามากผิดปกติ และทำให้ช่องคลอดแห้งสะอาดมากขึ้น จะมีประสิทธิภาพในการกำจัดกลิ่นได้อย่างดีเยี่ยม ทั้งนี้ หากมีรอบเดือนน้องจิมิ๊จะมีกลิ่นมากขึ้น และอาจทำให้เกิดการระคายเคืองจนเกิดอาการคันได้ จึงควรเปลี่ยนผ้าอนามัยอย่างน้อยวันละ 2-3 ครั้ง

6 งานทำที่บ้าน ยอดนิยม สำหรับนักศึกษามหาวิทยาลัย
6 งานทำที่บ้าน ยอดนิยม สำหรับนักศึกษามหาวิทยาลัย
แนะนำ 6 งานทำที่บ้านที่น่าสนใจสำหรับนักศึกษามหาวิทยาลัยโดยเฉพาะ
แบ่งปัน:

โพสต์โดย :: กาลนาน

กาลนาน
อมรณา : สารานุกรมแห่งความตาย เว็บไซต์ที่รวบรวมเรื่องราวประวัติศาตร์แห่งการนองเลือด ความลี้ลับ ความตาย และเรื่องราวพิศวงที่น่าสนใจจากทั่วโลก...