9 แหล่งสินค้าใน กทม. สำหรับคนอยากหาของขายให้กับตัวเอง

9 แหล่งสินค้าใน กทม. สำหรับคนอยากหาของขายให้กับตัวเอง

 

กำลังอยากหางานขายของอยู่หรือเปล่า!? มารู้จักกับ 9 แหล่งขายสินค้าราคาโดนใจใน กทม กัน!

            หาของขาย ผ่านระบบออนไลน์ จัดส่งสินค้าทาง ปณ กลายเป็นหนึ่งในแหล่งหารายได้ที่สำคัญของคนในยุคปัจจุบัน คนมากมายอยากที่จะก้าวเข้ามาทำงานดังกล่าว แต่สิ่งที่สร้างความลำบากให้กับการทำงานประเภทนี้มากที่สุด ไม่ใช่การหาลูกค้า การโปรโมทร้าน โปรโมทสินค้า หากแต่เป็นการหาแหล่งสินค้าที่ดี ราคาถูก สร้างกำไรได้มาก และสามารถไปเลือกซื้อหาสินค้ามาขายต่อให้กับลูกค้าได้ด้วยตัวเองมากกว่า ซึ่งใน กทม เอง ก็มีแหล่งจำหน่ายสินค้าราคาส่งเหล่านั้นอยู่อย่างมากมายเลยทีเดียว แต่ที่น่าสนใจจริงๆ นั้น มีอยู่ประมาณ 9 แหล่ง ดังต่อไปนี้

 

9 แหล่งจำหน่ายสินค้าราคาส่งที่น่าสนใจใน กทม มีที่ไหนกันบ้าง?

 

1.แหล่งหาของขาย ประตูน้ำ

            เป็นแหล่ง หาของขาย ยอดนิยมของบรรดาเหล่าพ่อค้า แม่ค้า โดยสินค้าส่วนใหญ่ จะเป็นเสื้อผ้า กระเป๋า รองท้า สินค้าแฟชั่นต่างๆ โดยตลาดแห่งนี้เปิดทุกวัน ตั้งแต่เวลา 05.00 – 21.00 น. กันเลยทีเดียว

 

2.แหล่งหาของขาย ตลาดโรงเกลือ

            เป็นแหล่ง หาของขาย ที่รวมสินค้าเอาไว้มากมายหลายประเภท ไม่ว่าจะเป็นสินค้าประเภทอุปโภค หรือบริโภค เสื้อผ้า เครื่องประดับ เครื่องสำอาง งานฝีมือ ของใช้ในบ้าน โดยตลาดโรงเกลือแห่งนี้จะเปิดในช่วงระหว่างเวลา 15.00 – 22.30 น.

 

3.แหล่งหาของขาย ตลาดไท

            เป็นแหล่ง หาของขาย รวมสินค้าอาหารประเภทต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นอาหาร ขนมปังปี๊ป ข้าวสาร และอื่นๆ อีกมากมาย

 

4.แหล่งหาของขาย ตลาดนัดคลองถม (สายใต้ใหม่)

            มีสินค้าจำหน่ายมากมายให้เลือกสรร ไม่ว่าจะเป็นบรรดาเหล่าข้าวของเครื่องใช้ อุปกรณ์ต่างๆ โดยจะเปิดให้บริการกับเหล่านักช็อปปิ้ง ในวันจันทร์ พุธ เสาร์ ตั้งแต่เวลา 14.00- 22.00 น.

 

5.แหล่งหาของขาย ตลาดนัดรถไฟ

           ตลาดแห่งนี้จะแบ่งออกไปสองสถานที่ คือ สวนจตุจักร และถนนศรีนครินทร์ เป็นแหล่ง หาของขาย ที่มีสินค้าที่แทบจะเรียกได้ว่ามีทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้า ต้นไม้ งานฝีมือ เฟอร์นิเจอร์ อาหาร และบรรดาเหล่าสินค้ามือสองอีกมากมาย

 

6.แหล่งหาของขาย พาหุรัด

            เป็นแหล่งจำหน่ายผ้า อุปกรณ์ตัดเย็บเสื้อผ้า และรวบรวมแหล่งร้านตัดเย็บเสื้อผ้าจำนวนมากมายเอาไว้ โดยจะเปิดจำหน่ายสินค้าเหล่านี้ ในช่วงวันจันทร์ ถึงเสาร์ ตั้งแต่เวลา 09.00 – 17.00 น.

 

7.แหล่งหาของขาย ตลาดสวนจตุจักร

            เป็นแหล่ง หาของขาย ที่มีการรวบรวมสินค้ามากมายจากทั่วประเทศมาขาย และเป็นแหล่ง หาของขาย ที่ได้รับความนิยมมากๆ เนื่องจากเดินทางสะดวก

 

8.แหล่งหาของขาย พันทิพย์พลาซ่างามวงศ์วาน

           เป็นแหล่งสินค้าเก่า และสินค้าแบบทำมือให้เลือกสรรกันอย่างมากมายเลยทีเดียว โดยจำหน่ายที่ชั้น 6 เป็นหลัก แต่ถ้าหากใครอยากดูสินค้าเพิ่มเติม แนะนำให้ไปดูที่ตลาดนัดชั้น 8 ที่จะทำการเปิดขายทุกวันในช่วงวันเสาร์ – อาทิตย์

 

9.แหล่งหาของขาย ตลาดปีนังคลองเตย

           เป็นแหล่งขายสินค้าประเภทฟูก ที่นอน ผ้าห่ม ผ้านวม ผ้าปูเตียง เป็นต้น นอกจากนี้ ยังบรรดาเครื่องใช้ไฟฟ้าต่างๆ และของเล่นเด็ก ให้เลือกสรรกันอีกมากมายอีกด้วย

แบ่งปัน: