3 วิธีมัดใจผัวฉบับง่ายดาย ที่คุณสาวๆทำได้ด้วยตัวเอง

3 วิธีมัดใจผัวฉบับง่ายดาย ที่คุณสาวๆทำได้ด้วยตัวเอง

 

อยากมัดใจผัว ควรเริ่มต้นอย่างไร บทความนี้มีคำตอบ!

          อยาก “มัดใจผัว” ควรเริ่มต้น อย่างไร? ดูเหมือนว่าคำถามนี้ จะกลายมาเป็นหนึ่งในปุจฉา ที่คุณสาวๆ มักนิยมตั้งเป็นประเด็นร้อนในอินเทอร์เน็ต ที่ทำให้บรรดาเหล่ากูรู ผู้มีประสบการณ์ มาตอบเฉลยไขข้อข้องใจให้กับตัวเอง ถ้าหากคุณสาวๆคนใด กำลังมองหา วิธี มัดใจผัวอยู่ล่ะก็ ขอแนะนำให้ลองนำเคล็ดลับจากบทความชิ้นนี้ไปลองปฎิบัติตามดู รับรองว่าจะช่วยมัดใจผัวตรึงใจสามีของคุณ ให้กลับมารัก มาหลง อีกครั้ง อย่างแน่นอนครับ

1.วิธีมัดใจผัว หมั่นดูแลตัวเอง

            ผู้หญิงส่วนใหญ่มีความเชื่อว่า เมื่อแต่งงานมีครอบครัวแล้ว ก็ไม่จำเป็นที่จะต้องดูแลหุ่นตัวเอง ให้สวยงามอีกต่อไป จึงไม่น่าแปลกใจที่มักปล่อยตัว ปล่อยใจ ให้ร่างกายดูอ้วนฉุ ไม่เหมือนกับในวัยสาว การดูแล เอใจใส่ในตัวเอง หมั่นออกกำลังกาย ให้ร่างกายดูดีอยู่ตลอดเวลา เป็นหนึ่งในเคล็ดลับสำคัญ ที่ทำให้สามี กลับมารักมาหลง และอยากพาคุณไปเปิดตัวในงานสังคม เพื่ออวดเพื่อนๆ ด้วยความภาคภูมิใจอีกด้วย

2.วิธีมัดใจผัว อัปเกรดเพิ่มความสวย

            การแต่งงานมีครอบครัวแล้ว ไม่ได้หมายความว่าคุณไม่สามารถแต่งตัว แต่งหน้า ทาปาก แต่งสวย ได้เหมือนกับตอนที่เป็นโสด ตรงกันข้ามเลย ถ้าหากอยาก มัดใจผัว จริงๆ คุณควรลุกขึ้นมาเปลี่ยนแปลง หวนคืนตัวเองให้กลับไปด้วยความสวย สดใส เหมือนกับในวัยสาวอีกครั้ง เพียงเท่านี้ รับรองว่า สามี ต้องยอมสยบความงามแบบสวยอย่างไร ก็ไม่เคยหมองลงของคุณอย่างแน่นอน ถ้าหากคุณสาวๆ คนไหนบอกว่าไม่จริง ก็ลองดูตัวอย่างจากคุณแม่ลูกหนึ่งอย่าง พระนางคลีโอพัตราก็ได้ ที่ยังคงสวยหยาดเยิ้ม จนถึงขั้นหนุ่มๆ ชาตินักรบ ทำสงครามตีเมืองแย่งชิงตัวพระนางกันเลยทีเดียว

3.วิธีมัดใจผัว อย่าลืมใส่ใจเรื่องบนเตียง

            คนทั่วไปมักคิดว่า เรื่องบนเตียง ระหว่างคู่สามี ภรรยา เป็นสิ่งที่เกิดขึ้นเฉพาะในช่วงเวลาข้าวใหม่ปลามันเท่านั้น แต่ที่จริงแล้ว นั่นเป็นความเชื่อที่ผิดอย่างมหันต์เลยทีเดียว เพราะเรื่องบนเตียง เป็นกิจกรรมที่มีความสำคัญมากในการผูกความสัมพันธ์ระหว่างสามี กับภรรยาเอาไว้ แต่อาจจะมีปัญหาสักหน่อย ในกลุ่มของผู้หญิงที่วัยล่วงเข้าสู่ช่วงวัยกลางคน ที่ระดับฮอร์โมนเริ่มผิดปกติ ทำให้ความอยาก ความใคร่ ในการมีเพศสัมพันธ์ลดลงตามไปด้วยอย่างมากเลยทีเดียว การเติมเต็ม บำรุงฮอร์โมน ให้กลับมาเป็นปกติ จึงเป็นสิ่งที่จำเป็นอย่างมากเลยทีเดียวครับ

            เห็นไหมล่ะครับว่า ขั้นตอน มัดใจผัว ที่ได้แนะนำไปแล้วในตอนต้น ไม่ใช่เรื่องที่ยุ่งยาก จนเกินความสามารถของคุณสาวๆ แต่อย่างใด ขอเพียงแค่หมั่นปฎิบัติตามเป็นประจำ อย่างเหมาะสม เพียงเท่านี้ รับรองว่าสามี จะกลับมารักคุณเหมือนกับตอนที่จีบกันใหม่ๆ เลยทีเดียว

 

แบ่งปัน: