ใครอยากทำการฉีดโบท็อกหน้าเรียวไม่ควรพลาดกฎ 3 ข้อ ดังต่อไปนี้!!!

ใครอยากทำการฉีดโบท็อกหน้าเรียวไม่ควรพลาดกฎ 3 ข้อ ดังต่อไปนี้!!!

 

 

ใครอยากทำการฉีดโบท็อกหน้าเรียวไม่ควรพลาดกฎ 3 ข้อ ดังต่อไปนี้!!!

            ในยุคแห่งความงามนี้... ไม่ว่าใครก็คงอยากที่จะมีใบหน้าที่เรียว สวย ตึงเป๊ะ! เข้ารูปกันอย่างแน่นอน จึงไม่น่าแปลกใจนัก ที่บรรดาสถาบันเสริมความงามต่างๆ จะพยายามเข็นนำเอาวิธีการเสริมความงามแบบต่างๆ ออกมาให้คนที่อยากมีหน้าเรียว ได้เลือกสรร ตามความชื่นชอบ และจำนวนงบประมาณในกระเป๋าสตางค์ของตัวเอง หนึ่งในวิธีการทำหน้าเรียวที่ได้รับความนิยมอย่างมากก็คือ การฉีดโบท็อกหน้าเรียว สำหรับคุณผู้อ่านที่แอบสนใจ การฉีดโบท็อกหน้าเรียว อยู่ ทีมงาน saraboom.com ก็ขอแนะนำ ให้ลองทำความรู้จักกับกฏเหล็ก 3 ประการ ที่คุณควรทราบก่อน การฉีดโบท็อกหน้าเรียว ที่จะช่วยให้คุณสามารถเสริมความงามของตัวเอง ด้วยความปลอดภัยมากยิ่งขึ้นครับ

 

3 กฏเหล็ก ที่คนอยากเสริมความงาม ด้วย การฉีดโบท็อกหน้าเรียว ควรทราบ

 

1.การฉีดโบท็อกหน้าเรียว: อย่าลืมเช็กคุณภาพมาตรฐานของสารโบท็อก

โบท็อกคืออะไรคงไม่ต้องอธิบายให้มากความ เพราะสามารถค้นหาความหมายได้ในอินเทอร์เน็ต สิ่งที่เราต้องพิจารณาเป็นสำคัญก็คือข้อเสียของมัน โดยผลข้างเคียงที่อาจเกิดขึ้นจากการฉีดโบท็อกหน้าเรียว ประการแรกก็คือการเลือกผลิตภัณฑ์ที่ไม่มีคุณภาพมาตรฐาน ซึ่งในบ้านเรามีก็มีการเอาเปรียบผู้บริโภคแบบนี้กันอย่างแพร่หลาย ก่อนฉีดโบท็อกจึงต้องสอบถามคุณหมอก่อนว่าใช้ยี่ห้ออะไร ผลิตจากที่ไหน กระบวนการผลิตมีคุณภาพมาตรฐานรองรับหรือไม่ เพราะหากสารโบท็อกที่ใช้ไร้คุณภาพจาการสกัดไม่บริสุทธิ์ จะทำเป็นสารพิษประเภทเดียวกับบาดทะยัก เกิดการรั่วไหลเข้าไปในเส้นเลือด ส่งผลเสียทำให้หน้าพังอย่างที่เป็นข่าวกัน

 

2.การฉีดโบท็อกหน้าเรียว: ความเชี่ยวชาญของผู้ฉีดเป็นเรื่องสำคัญ

ประการต่อมาคือนอกจากเราจะต้องทราบว่าโบท็อกที่ใช้มีการรับรองจากสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา (อย.) ถูกต้องหรือไม่ ควรดูว่าผู้ที่ฉีดโบท็อกมีความเชี่ยวชาญมากพอหรือไม่ ไม่ใช่ว่าจะให้ลูกตาสีตาสาที่ไหนทำก็ได้ เพราะการฉีดโบท็อกผิดตำแหน่ง เช่น ฉีดลึกเกินไป ฉีดมากเกินไป ฉีดโดนกล้ามเนื้อบางมัดที่เราไม่ต้องการจะคลาย ก็จะเกิดอาการปากเบี้ยว คิ้วย้อย ตาตกได้ ดังนั้น คนที่ฉีดต้องเป็นผู้ที่มีความรู้และประสบการณ์ เพราะต้องรู้ด้านกายภาพว่ากล้ามเนื้อแต่ละมัดเป็นอย่างไร อยู่ตำแหน่งไหน จึงจะสามารถฉีดโบท็อกได้อย่างถูกต้อง

 

3.การฉีดโบท็อกหน้าเรียว: ข้อห้ามสำคัญที่ไม่ควรมองข้าม

สำหรับคนที่ห้ามฉีดสารโบท็อกเข้าสู่ร่างกาย ได้แก่ ผู้มีประวัติภูมิแพ้อย่างรุนแรงต่อโบทูลินัมท็อกซิน หญิงที่กำลังตั้งครรภ์หรืออยู่ระหว่างให้นมบุตร ผู้มีความผิดปกติของโรคกล้ามเนื้ออ่อนแรง และผู้มีปัญหาเลือดออกง่ายผิดปกติ หรือกำลังกินยาที่มีผลทำให้เลือดออกแล้วหยุดยาก ฉะนั้น ก่อนทำการฉีดโบท็อกหน้าเรียวต้องตรวจสอบให้แน่ใจก่อนว่าเราอยู่ในคนประเภทต้องห้ามหรือไม่ เพื่อป้องกันไม่ให้เกิดผลข้างเคียงขั้นร้ายแรงตามมา

 

บทสรุปส่งท้าย : กฎการฉีดโบท็อกหน้าเรียวทั้ง 3 ข้อสำคัญจริงหรือเปล่า!?

กฎเหล็กเหล่านี้ มีไว้เพื่อให้ การฉีดโบท็อกหน้าเรียว ของคุณผู้อ่าน มีระดับของความปลอดภัยมากยิ่งขึ้น เพราะการฉีดสารเคมีเข้าสู่ชั้นผิวหนัง ถ้าหากไม่ทำการศึกษาให้ดีเสียก่อน ก็อาจจะส่งผลเสียในระยะยาว จนยากที่จะแก้ไขได้อนาคตครับ

แบ่งปัน: