4 วิธีมัดใจสามี ทำอย่างไรให้ความรักหวานชื่นมากยิ่งขึ้น

4 วิธีมัดใจสามี ทำอย่างไรให้ความรักหวานชื่นมากยิ่งขึ้น

 

4 วิธีมัดใจสามีแบบยาวนาน รับรองช่วยให้ความรักยาวนานมากขึ้นแน่นอน

            ความรัก เป็นสิ่งที่สวยงาม แต่เมื่อคนสองคนครองรักกันยาวนาน จนเวลาผ่านไปหลายปี ความรัก ก็มักที่จะจืดจางลงเรื่อยๆ จนกลายเป็นความเคยชิน เฉื่อยชา ไปอย่างน่าเสียดาย ดังนั้น เพื่อเป็นการป้องกันไม่ให้จุดจบของความรักมาเยือน บทความในวันนี้ จึงอยากแนะนำเคล็ดลับ วิธีมัดใจสามี สำหรับคุณสาวๆ โดยเฉพาะมาฝากให้ลองทำตามกันดู

1.วิธีมัดใจสามี เลิกเรียกผู้ชายเหมือนกับเขาเป็นสัตว์เลี้ยง

            คุณอาจลืมไปแล้วว่าในช่วงเวลาที่เคยหวานชื่นแรกๆ คุณเรียกแทนตัวกันด้วยคำน่ารักๆ อย่าง “ที่รัก” หรือ “อ้วน” แต่เมื่อเวลาผ่านไป ความเย็นชามาเยือน ผู้หญิงหลายคนกลับชอบเรียกสามีว่า “เฮ้” เหมือนกับการเรียกสัตว์เลี้ยง เชื่อไหมว่า เพียงแค่การเปลี่ยนสรรพนามเรียกให้เหมาะสมเป็น วิธีมัดใจสามี ด้วยการให้เกียรติ ได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว

2.วิธีมัดใจสามี เสริมอารมณ์เชิงบวก ดูแลตัวเองอย่างเหมาะสม

            การดูแลใส่ใจตัวเอง เติมเต็มความรักให้กับการใช้ชีวิตของตัวเอง เป็นก้าวแรก วิธีมัดใจสามี ที่สำคัญ เพราะเมื่อไหร่ที่คุณสวยขึ้น น่ารัก และเต็มไปด้วยอารมณ์เชิงบวก รับรองว่าสามีของคุณก็อยากที่จะอยู่ใกล้ชิดกับคุณมากขึ้น นั่นเป็นวิธีการเพิ่มระดับความสัมพันธ์ตามธรรมชาติ ที่ไม่เลวเลยทีเดียว

3.วิธีมัดใจสามี หาเวลาว่างทำสิ่งต่างๆด้วยกัน

            จากการศึกษาพบว่า การทำกิจกรรมร่วมกัน เป็น วิธีมัดใจสามี ที่ช่วยปัดเป่าปัญหาชีวิตคู่ได้อย่างมีประสิทธิภาพ เพียงแค่คุณวางแผนการใช้วันหยุดอย่างเหมาะสม ทิ้งงาน ภารกิจ และธุระบางอย่าง แล้วไปทำบางสิ่งยางอย่างด้วยการเพียงเล็กน้อย อย่างเช่น การเดินเล่น กินข้าว ดูหนัง ในพื้นที่ใกล้เคียง เพียงเท่านี้ ก็สามารถช่วยสานความสัมพันธ์ระหว่างกันให้ดีมากยิ่งขึ้นอย่างมากแล้ว

4.วิธีมัดใจสามี เติมเต็มความตื่นเต้นบนเตียง

            คนส่วนใหญ่มักคิดว่า การมีเซ็กควรทำในตอนกลางคืนก่อนเข้านอนเท่านั้น แต่ผู้เชี่ยวชาญด้านกิจกรรมบนเตียง และความสัมพันธ์กล่าวว่า หากอยากพัฒนาความสัมพันธ์ระหว่างกันให้ดีมากยิ่งขึ้น คุณควรทำการมีเซ็กกันแบบแหวกแนวจากตารางประจำวันบ้าง เพื่อเพิ่มความตื่นเต้นให้กับชีวิตคู่ เช่น ในห้องนักเล่นในช่วงกลางวัน หรือในห้องอาบน้ำตอนเช้าก่อนออกไปทำงาน เป็นต้น

            วิธีมัดใจสามี เหล่านี้ เป็นเพียงก้าวแรกที่สำคัญ ในการรื้อฟื้นความสัมพันธ์ที่เริ่มจืดจางลงของคุณให้กลับมาดีเหมือนกับในช่วงเวลาที่เคยหวานชื่น อย่างตอนจีบกันใหม่ๆ และที่สำคัญเลย ชีวิตคู่จะสามารถไปได้ดีมากขึ้น ถ้าหากทั้งสองฝ่าย มีความเข้าอกเข้าใจกันมากขึ้น

 

 

แบ่งปัน: