2 สูตรลดหน้าท้อง แบบง่ายๆ แถมไร้อันตราย

2 สูตรลดหน้าท้อง แบบง่ายๆ แถมไร้อันตราย

 

กำลังมองหาสูตรลดหน้าท้องดีๆอยู่หรือเปล่า!? บทความนี้มีคำตอบ

            เมื่อพุงยื่นออกมาข้างหน้าจนแลดูน่าเกลียด... หลายๆคนคงพยายามมองหา สูตรลดหน้าท้อง มาช่วยขจัดปัญหาเหล่านี้ ให้ลดเลือนหายไปจากชีวิตของตัวเองอย่างรวดเร็วที่สุดเท่าที่จะสามารถทำได้ ซึ่งในปัจจุบัน สูตรลดหน้าท้องเองก็มีมากมายให้เลือกสรรแถมบางสูตรก็สามารถช่วยลดน้ำหนักได้อย่างรวดเร็วจนน่ากลัวเลยทีเดียว แน่นอนว่าอะไรที่ได้มากอย่างรวดเร็วมากจนเกินไป ก็มักต้องแลกมาด้วยผลข้างเคียงที่น่าสะพรึงกลัวเช่นกัน หากคุณผู้อ่านต้องการสูตรลดหน้าท้องแบบปลอดภัยไร้อันตรายต่อร่างกายล่ะก็ บทความจากทีมงาน saraaboom.com ชิ้นนี้ ก็มีคำตอบมารอให้ลองนำไปทำตามกันดูแล้วครับ

 

1.เริ่มต้นลดหน้าท้อง ด้วยสูตรเครื่องดื่มสลายสารพิษ

            สูตรนี้เป็นเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ ไม่ใช่ยาลดน้ำหนักโดยตรง แต่จะไปปรับธาตุของร่างกาย ให้คุณมีสุขภาพร่างกายที่ดีขึ้น ช่วยล้างพิษในลำไส้ ล้างไขมันในระบบการขับถ่ายได้ ซึ่งจะเห็นผลการเปลี่ยนแปลงของการขับถ่าย วันแรกๆจะเห็นเลยว่าอุจจาระเป็นสีดำ และจะมีการไล่ลมในกระเพาะดีมาก เมื่อลำไส้และกระเพาะอาหารในร่างกายปรับตัวได้แล้ว ต่อมาจะมีความรู้สึกว่าหน้าท้องยุบลงไปเรื่อยๆ โดยควรดื่มทุกเช้าติดต่อกันทุกวันอย่างน้อย 1 เดือน

ส่วนผสมของสูตรลดหน้าท้อง ได้แก่ โยเกิร์ตรสจืด ครึ่งถ้วย นมสดรสจืด 1 กล่อง น้ำผึ้ง 1 ช้อนโต๊ะ และมะนาว 1 ลูก ขั้นตอนแรกให้นำส่วนผสมทั้งหมดผสมให้เข้ากัน ชิมรสตามใจชอบ ใช้ดื่มตอนเช้าก่อนมื้ออาหาร เนื่องจากช่วงเวลา 6.00-8.00 น. เป็นช่วงที่กระเพาะต้องการอาหารและหลั่งน้ำย่อยมากที่สุด ดังนั้น ช่วงนี้เป็นการปลุกระบบการขับถ่ายที่ดี และควรดื่มน้ำตามทัน 1-2 แก้ว จะเห็นผลดียิ่งขึ้น

 

2.เริ่มต้นออกกำลังกายด้วยสูตรการวิ่ง

การวิ่งที่ถูกต้องเป็นสูตรลดหน้าท้องที่ดีเยี่ยม เห็นผลชัดเจน หากแต่ต้องใช้ความอดทนกับความเหน็ดเหนื่อยที่เกิดขึ้น การวิ่งจะช่วยเผาผลาญไขมันส่วนเกินที่สะสมอยู่ตามจุดต่างๆของร่างกายให้หมดไป เหลือไว้แต่กล้ามเนื้อที่กระชับ นอกจากนี้ยังส่งผลดีต่อหัวใจอีกด้วย ทั้งนี้ การวิ่งที่ถูกวิธีคือใช้กล้ามเนื้อทุกส่วนของร่างกายช่วยในการส่งตัว อย่าใช้เพียงแค่ขาหรือเท้าเท่านั้น จะต้องพยายามไม่ลงน้ำหนักทั้งหมดไปที่เท้ามากเกินไปขณะวิ่ง และถ้าเป็นการเริ่มต้นวิ่งจะต้องไม่หักโหม ไม่วิ่งอย่างรวดเร็ว เนื่องจากจะทำให้เกิดการเกร็งของกล้ามเนื้อจนปวดได้ ควรเริ่มต้นจากการวิ่งเบาๆก่อน

ในช่วงสัปดาห์แรกๆ ให้เริ่มจากวิ่ง 3-5 วันต่อสัปดาห์ ครั้งละประมาณ 25-30 นาที แล้วค่อยๆเพิ่มในสัปดาห์ถัดมาเป็น 30-45 นาที โดยแต่ละครั้งให้วิ่งสลับเดิน และค่อยๆ เพิ่มเวลาในการวิ่งขึ้นมาในแต่ละครั้ง ซึ่งจำเป็นต้องควบคุมเวลาไม่ให้ตัวเองต้องเหนื่อยจนหอบ สักพักเมื่อร่างกายแข็งแรงขึ้น กล้ามเนื้อทุกส่วนจะเคยชินสามารถวิ่งได้อย่างต่อเนื่อง 30 นาทีโดยไม่เกิดอาการหอบ และท้ายที่สุดไขมันที่ไปกระจุกบริเวณหน้าท้อง รวมถึงส่วนต่างๆก็จะหมดไป

 

บทสรุปส่งท้าย : สูตรลดหน้าท้องที่แนะนำไปแล้วในตอนต้นได้ผลชัวร์หรือเปล่า!?

            เพียงแค่ทำตามขั้นตอนของ สูตรลดหน้าท้องที่ได้แนะนำไปแล้วเหล่านี้ เป็นประจำ อย่างสม่ำเสมอ ด้วยความมีวินัยในตัวเอง รับรองว่าในเวลาเพียงหนึ่งเดือนต่อมา คุณผู้อ่านก็จะเริ่มเห็นผลลัพธ์ ของร่างกายที่ผอมเพรียวเข้ารูปปราศจากพุงยื่นกวนใจอย่างแน่นอนครับ...

 

 

แบ่งปัน: